Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Cho hỏi giá cả trường kỷ gỗ là bao nhiêu?

Giá cả trường kỷ gỗ là bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi vô cùng quan trọng nhất là với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng bàn ghế trường kỷ xưa. Vậy giá cả ghế gỗ trường kỷ phụ thuộc vào yếu tố gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cho hỏi giá cả trường kỷ gỗ là bao nhiêu?

Cho hỏi giá cả trường kỷ gỗ là bao nhiêu?

Hầu hết, khi bạn có nhu cầu muốn mua dòng sản phẩm đồ gỗ xưa cũ thì đương nhiên bạn sẽ phải tham khảo kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, kết cấu sản phẩm đó như thế nào? Nơi bán hàng có đủ độ tin tưởng để bạn mua hàng hay không?

Và điều vô cùng quan trọng mà bất kỳ ai ai đi mua hàng cũng đều quan tâm đó là thị trường giá cả. Ngay như, bạn đang muốn mua bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp cho gia đình của mình. Bạn đã chọn được kiểu dáng mình thích, chất lượng gỗ tốt và kích thước bàn ghế lại phù hợp với không gian nhà bạn.

Chắc chắn điều cuối cùng bạn sẽ phải hỏi rằng: giá cả trường kỷ gỗ là như thế nào? Hay giá cả ghế gỗ trường kỷ gỗ là bao nhiêu?

Thực ra, việc quan tâm đến giá cả trường kỷ gỗ là một câu hỏi quá quen thuộc và cũng là câu hỏi mà hầu hết ai ai cũng cần phải biết. Vậy tại sao giá cả ghế gỗ trường kỷ lại quan trọng đối với người muốn sở hữu dòng trường kỷ nam định như vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Đừng bỏ qua bài viết: Chào tháng 8 với bộ bàn ghế gỗ gụ đẹp mỹ mãn

Mục lục

1. Lý do khách hay hỏi giá cả trường kỷ gỗ?

Như bạn biết đấy, khi mua sập gụ tủ chè đẹp hay đồng hồ cổ nam định….cái người ta luôn quan tâm đến chính là giá cả. Cũng giống như nhiều người hay theo dõi biến động giá vàng lên xuống trong ngày hôm nay như thế nào phải không ạ?

Vậy khi bạn có ý định tìm mua dòng bàn ghế trường kỷ gỗ thì đương nhiên giá cả trường kỷ gỗ là yếu tố cực quan trọng để quyết định bạn nên mua hay không vì:

 • Thuận mua vừa bán: Đối với dòng bàn ghế trường kỷ xưa thì đây là món đồ có giá trị rất lớn không chỉ về giá cả mà còn về thời gian sử dụng. Thế nên, để sở hữu được bộ trường kỷ mà mình định mua thì nhất định bạn cần phải khảo xem giá cả ghế gỗ trường kỷ mình định mua có mức giá là bao nhiêu? Có phù hợp với khoản tiền mà mình định mức mua hay không? Nếu giá cả ghế gỗ trường kỷ phù hợp thì bạn sẽ quyết định mua hàng.
 • Sở thích đam mê: Nhưng cũng nhiều vị khách lại không quan tâm đến giá cả bàn ghế gỗ trường kỷ là như nào? Với họ để thỏa niềm đam mê sưu tâm, yêu thích nét đẹp cổ xưa chỉ cần thuận mắt, đẹp tinh tế thì họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu bộ trường kỹ gỗ theo đúng phong cách của mình.

2. Giá cả trường kỷ gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả trường kỷ gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả trường kỷ gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như bạn biết đấy, để hoàn thành được dòng bàn ghế trường kỷ đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Vì thế giá cả ghế gỗ trường kỷ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

#2.1. Giá cả trường kỷ gỗ: Kích thước

Giá cả trường kỷ gỗ sẽ phụ thuộc vào yếu tố kích thước. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ mà giá cả ghế gỗ trường kỷ sẽ là khác nhau. Kích thước bàn ghế trường kỷ hiện nay là:

 • Kích thước trường kỷ: 1m9
 • Kích thước phương kỷ: 1m7 đến 1m9
 • Kích thước đoản kỷ: 1m20 đến 1m60

#2.2. Giá cả trường kỷ gỗ: Chất liệu

Có thể nói, giá cả ghế gỗ trường kỷ sẽ phụ thuộc vào yếu tố chất liệu sản phẩm. Vì dòng bàn ghế trường kỷ hiện nay được làm từ nhiều dòng chất liệu khác nhau như:

 • Gỗ gụ (gụ ta, gụ mật, gụ lào)
 • Gỗ hương
 • Gỗ trắc
 • Gỗ lim…..

Đây đều là những dòng gỗ tự nhiên và gỗ quý của Việt Nam, tuy nhiên mỗi dòng gỗ đều có mức giá khác nhau thế nên giá cả trường kỷ gỗ sẽ phụ thuộc chính và chất liệu gỗ là vì như vậy.

#2.3. Giá cả trường kỷ gỗ: Thời gian

Giá cả trường kỷ gỗ: Thời gian hoàn thiện

Giá cả trường kỷ gỗ: Thời gian hoàn thiện

Yếu tố thứ 3 liên quan đến giá cả ghế gỗ trường kỷ đó chính là thời gian hay còn gọi quá trình sản xuất là dòng bàn ghế trường kỷ lâu hay nhanh. Tùy vào thời gian hoàn thiện nhanh hay lâu tương đương với độ khó, độ kỹ càng của nó như thế nào thì giá thành của nó sẽ được tính toán cao hay thấp.

Với những dòng bàn ghế trường kỷ đục chạm đơn giản mà không phải khảm ốc thì đương nhiên thời gian hoàn thiện nhanh hơn với dòng bàn ghế khảm ốc thế nên giá cả trường kỷ gỗ của nó sẽ không cao.

>>> Tham khảo ngay bài viết: Giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách phụ thuộc vào yếu tố nào?

#2.4. Giá cả trường kỷ gỗ: Kiểu dáng

Dòng bàn ghế trường kỷ xưa có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Thế nên, giá cả ghế gỗ trường kỷ gỗ cao hay thấp chính là dựa vào kiểu dáng mẫu mã các bạn nhé. Hiện nay, dòng trường kỷ gỗ được chia ra làm những loại như:

 • Trường kỷ tam sơn
 • Trường kỷ ngũ lân
 • Trường kỷ khảm ốc
 • Trường kỷ Huế
 • Trường kỷ trúc….

Thế nên giá cả ghế gỗ trường kỷ sẽ được tính toán theo 4 yếu tố như trên. Vì thế, bạn sẽ thấy có bộ trường kỷ giá tầm 18tr trở nên nhưng cũng có bộ ghế trường kỷ giá hơn trăm triệu. Đó chính là dựa vào độ hoàn thiện kỹ càng, chất liệu gỗ tốt, hay như khảm ốc hay không khảm ốc….

2. Hình ảnh trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp tại Đỗ Tĩnh

Đồ gỗ đẹp Đỗ Tĩnh – Đồ gỗ mộc xưa là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong suốt các năm qua, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ trường kỷ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường, thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Đến với Đỗ Tĩnh bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

TK01: Bộ trường kỷ Huế vân khúc - Dựa trên mẫu cung đình Huế xưa - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK01: Bộ trường kỷ Huế vân khúc – Dựa trên mẫu cung đình Huế xưa – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

truong ky go lim bao ap xuyen nien 1

                             AA93-2021: Trường Kỷ Gỗ Lim "Bảo Áp Xuyên Niên" - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com


bo ghe moc go gu 10 mon 5

                                Bộ Bàn Ghế Móc bành 10 món | Gụ Quảng Bình - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com


truong ky hue ngu lan von cau hang tai 18

                                TK17C: Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu Hàng Tái - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Và nếu muốn sở hữu và tìm mua bàn ghế gỗ gụ phòng khách như trên hay tham khảo thêm những bộ bàn ghế đẹp hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

Xem thêm +101 bộ trường kỷ và những lưu ý tránh khỏi sai lầm nghiêm trọng khi mua trường kỷ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tinh-tuc-truong-ky/

Xem thêm kinh nghiệm đồ gỗ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/kinh-nghiem-do-go-noi-that/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.