Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Hỏi giá bộ bàn ghế Louis là bao nhiêu?

Để lên được giá bộ bàn ghế Louis thì người ta phải dựa vào những yếu tố như: chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian hoàn thiện….Vậy giá bộ bàn ghế Louis bao nhiêu thì mời độc giả hãy theo dõi bài viết này nhé!

                                                                                                             Hỏi giá bộ bàn ghế Louis là bao nhiêu?

bo ghe louis gu ta kham oc 1

Hỏi giá bộ bàn ghế Louis là bao nhiêu? (  AA57-2021 )

Hầu hết, khi bạn có ý định tìm mua bàn ghế gỗ gụ thì chắc chắn bạn sẽ phải xác định được kiểu dáng bàn ghế mình định mua là gì?

Khi xác định được mẫu mã bộ bàn ghế mình mua rồi thì lúc này bạn sẽ thường quan tâm đến giá cả của bộ bàn ghế đó. Tùy theo mức giá cao hay thấp mà bạn sẽ tìm hiểu chất liệu làm bộ bàn ghế đó là gì? Có bền hay không?

Ví như bộ bàn ghế louis là dòng bàn ghế trường kỷ gỗ mà bạn rất yêu thích. Thế nhưng, để sở hữu được bộ bàn ghế louis chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến giá bộ bàn ghế Louis là bao nhiêu? Nếu khung giá bộ bàn ghế Louis phù hợp với khoản tiền mình dự trù mua thì không có gì lăn tăn, cân nhắc.

Thế nhưng, nếu giá bộ bàn ghế Louis lại quá cao so với điều kiện kinh tế gia đình mình thì lúc này bạn cần phải xem xét lại, định mức lại có nên đầu tư mua bộ bàn ghế Louis này không?

Mục lục

1. Tham khảo giá bộ bàn ghế Louis

Thực ra, bàn ghế Louis là thuộc dòng đồ gỗ xưa cũ và có giá trị rất lớn tới đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Với dáng bàn ghế nhỏ gọn, hoa văn tinh anh nhiều gia đình thường tìm mua dòng bàn ghế Louis để trang trí trong phòng khách của gia đình.

Thế nhưng, khi tìm hiểu tại cửa hàng này hay cửa hàng khác chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu về giá bán bộ bàn ghế Louis. Có cửa hàng có mức giá khá rẻ, có cửa hàng có mức giá khá đắt….Lúc này, bạn không thể mua liều dòng bàn ghế giá rẻ được vì để lên được bảng giá bàn ghế Louis thì sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian hoàn thiện.

Vậy nên, trước khi quyết định mua bộ bàn ghế louis thì bạn nhớ tham khảo giá bán bộ bàn ghế Louis như thế nào? Rồi sau đó tìm hiểu kỹ dòng sản phẩm mình định mua để mua nhé.

2. Giá bộ bàn ghế Louis được tính như nào?

bo ghe louis gu ta kham oc 1

  ( AA57-2021 / Bộ Ghế Louis Gụ Ta Khảm Ốc “Tùng Lộc Mã Liễu” )

Thực ra, để hoàn thiện được bộ bàn ghế Louis đẹp, sang trọng thì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian, khảm hay không khảm, nhân công…..Nên để cho ra được giá bộ bàn ghế Louis thì người ta dựa trên yếu tố đấy để tính.

#2.1. Phụ thuộc chất liệu

Tại sao lại nói chất liệu chính là yếu tố đóng góp trong việc tính giá bộ bàn ghế Louis? Cũng dễ hiểu vì đây là nguyên liệu chính và quan trọng thì bạn mới có thể bắt đầu đóng và thiết kế ra được bộ bàn ghế đẹp cho mình được.

Và hiện nay, chất liệu hay sử dụng để chế tác ra bộ bàn ghế Louis đó chính là: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương….Mỗi chất liệu gỗ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo đó là gỗ quý hay không mà giá bán bộ bàn ghế Louis sẽ là cao hay thấp.

#2.2. Phụ thuộc kiểu dáng

Giá bộ bàn ghế Louis sẽ còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã nữa bạn nhé. Tuy theo dòng bàn ghế Louis 6 món, hay 9 món sẽ có mức giá là khác nhau.

Bộ bàn ghế Louis thiết kế đơn giản, nhanh chóng sẽ có giá thành rẻ hơn so với những dòng ghế Louis được dát vàng. Bởi quá trình thiết kế và thi công tốn nhiều thời gian, chi phí rủi ro cao hơn thế nên giá thành bàn ghế Louis cao hay thấp cũng phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã là vì như vậy.

#2.3. Phụ thuộc kích thước

Để tính được giá bộ bàn ghế Louis thì người ta cũng dựa theo yếu tố kích thước sản phẩm. Tùy theo dòng bàn ghế này có kích thước lớn nhỏ khác nhau thì sẽ có mức giá là khác nhau.

#2.4. Phụ thuộc thương hiệu

Thông thường nhiều người cho rằng thương hiệu không ảnh hưởng đến giá cả nhưng trên thực tế hoàn toàn là điều khác. Hầu hết, dòng sản phẩm Louis đã có thương hiệu thì giá bán bộ bàn ghế Louis sẽ có mức cao hơn so với dòng sản phẩm không có thương hiệu.

Bởi thương hiệu gắn liền với sự uy tín, chất lượng và giá cả được niêm yết rõ ràng thế nên bạn sẽ thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Hơn nữa sản phẩm thường có chính sách và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế Louis ngoài ra nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: màu sắc, phụ kiện, chi phí vận chuyển….

3. Bàn ghế gỗ gụ phòng khách – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách một số bộ bàn ghế gỗ gụ nhà chúng tôi. Để biết giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiêu mời quý bạn đọc liên hệ theo số: 0948.777.798.

trường kỷ huế song tiện khảm ốc

  AA-02 2021:  Trường Kỷ Huế Song Tiện Khảm Ốc  – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường kỷ huế đục tích

 AA-08 2021:  Trường Kỷ Đục Tích – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

bộ bàn ghế trúc gỗ trắc

  AA-05 2021:  Bộ Bàn Ghế Trúc Đơn Gỗ Gụ  – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Xem thêm tin tức bàn ghế gỗ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-ban-ghe-go/

Xem thêm tin tức tranh gỗ treo tường: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc-tranh-go-treo-tuong/

Và nếu muốn sở hữu và tìm mua bàn ghế gỗ gụ cũ như trên hay tham khảo thêm những bộ bàn ghế đẹp hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171
Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.