Theo bạn: giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Chất liệu, mẫu mã, kích thước, cấu tạo, nhân công….Cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu ngay nhé?

Giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách phụ thuộc vào yếu tố nào?
TK05: Giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có rất nhiều người lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ gụ nhưng lại lăn tăn về bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu? Bởi vì nếu giá thành quá cao so với thu nhập bình quân của gia đình mình chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc nên mua hay không?

Và hiện nay, giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: mẫu mã, chất liệu, kích thước, nhân công, khảm….Những yếu tố này sẽ quyết định đến giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách đấy bạn nhé. Cùng một kiểu dáng bàn ghế gỗ như nhau nhưng chất lượng gỗ khác nhau thì kéo theo giá thành cũng khác nhau. Sẽ có sự chênh lệch vài triệu, hoặc vài chục triệu, thậm trí cả trăm triệu đồng. Hãy cùng đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách nhé!

1. Chất liệu bàn ghế gỗ

Nhiều bạn hỏi: bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu? Xin trả lời với các bạn rằng? Bộ bàn ghế đó được làm bằng chất liệu gỗ gụ gì ạ? Bởi hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về chất liệu để đóng bàn ghế gỗ.

TK03: Trường kỷ gỗ trúc nho gụ mật sang trọng
TK03: Trường kỷ gỗ trúc nho gụ mật sang trọng

Như vậy, để tính được giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiều còn tùy thuộc vào bàn ghế đó được làm từ chất liệu gỗ gụ ta (gụ Quảng Bình), hay gụ lào, gụ mật đấy các bạn nhé!

2. Mẫu mã bàn ghế gỗ

Như bạn biết đấy giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ còn phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng dòng sản phẩm nữa đấy ạ. Hiện nay, bộ bàn ghế được làm bằng gỗ gụ chủ yếu là những dòng bàn ghế cổ xưa như: trường kỷ gỗ đẹp. Mà trường kỷ gỗ lại có nhiều mẫu mã, kiểu cách khác nhau như:

Với mỗi kiểu dáng, mẫu mã như này cũng sẽ có giá thành khác nhau vì còn phụ thuộc vào thời gian, độ phức tạp hay đơn giản, nhân công nhiều hay ít……

3. Kích thước bàn ghế gỗ

TK08: Bàn ghế gỗ trúc gụ Quảng Bình đẹp
TK08: Bàn ghế gỗ trúc gụ Quảng Bình đẹp

Thứ 3, giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách còn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm hay độ dày mỏng của sản phẩm đấy nhé. Hoặc có người đặt theo yêu cầu kích thước phòng khách thì giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách cũng sẽ là khác nhau.

4. Thời gian hoàn thành

Tại sao bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu lại phụ thuộc vào thời gian hoàn thành? Vì nếu là bộ bàn ghế được chạm khảm kỹ, hay khó thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn, đòi hỏi nhân công nhiều hơn nên giá thành bàn ghế cũng sẽ cao hơn so với những dòng có mẫu mã đơn giản.

5. Chạm khảm

Nhất là những bộ bàn ghế được chạm khảm cầu kỳ, tinh xảo, nét đục đẹp thì chắc chắn giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ vô cùng cao. Bởi để khảm đẹp cho bộ bàn ghế, người nghệ nhân phải sử dụng sự khéo tay, con mắt thẩm mỹ, cũng như nhiều công đoạn mới khảm được hoa lá, họa tiết lên bộ bàn ghế long lanh, đẹp mắt, và hút hồn.

Vậy nên, càng những bộ bàn ghế đòi hỏi sự cầu kỳ, tinh xảo thì giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách càng trở nên đắt và cao gấp nhiều lần so với bộ bàn ghế không khảm là như vậy.

Như vậy, bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu? Hay giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách như thế nào sẽ tùy thuộc vào chất liệu, thời gian, nhân công, quy cách….của sản phẩm. Chất gỗ càng xịn thì giá thành càng cao, thời gian hoàn thiện lâu, kỹ càng thì giá thành cũng khá cao. Nên hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể sở hữu được những dòng sản phẩm đẹp mắt ấn tượng với giá thành phải chăng.

6. Bàn ghế gỗ gụ phòng khách – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách một số bộ bàn ghế gỗ gụ nhà chúng tôi. Để biết giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiêu mời quý bạn đọc liên hệ theo số: 0948.777.798.

bàn ghế lu u pháp_01

TK02: Bộ ghế louis Hoàng Gia dát vàng 9999 đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường-kỷ-cổ_05

TK03: Bộ trường kỷ trúc nho gỗ gụ mật đẹp, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

bộ+ghế+luois+3+buồng+9+món_29

TK05: Bộ bàn ghế kiểu louis 3 buồng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường_kỷ_gỗ 002

TK08: Bàn ghế gỗ kiểu trúc gụ Quảng Bình – Bộ ghế trúc kê – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Và nếu muốn sở hữu bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách như trên hay những tham khảo thêm sập gụ tủ chè cổ hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com
Email: dogodotinh@gmail.com
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171