Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mục lục

Theo bạn: giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Chất liệu, mẫu mã, kích thước, cấu tạo, nhân công….Cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu ngay nhé?

bộ bàn ghế guột nho

                                                     AA-05 2021: Bộ bàn ghế guột nho – Đồ Gỗ Dotinh.com

Có rất nhiều người lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ gụ nhưng lại lăn tăn về bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu? Bởi vì nếu giá thành quá cao so với thu nhập bình quân của gia đình mình chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc nên mua hay không?

Và hiện nay, giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: mẫu mã, chất liệu, kích thước, nhân công, khảm….Những yếu tố này sẽ quyết định đến giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách đấy bạn nhé. Cùng một kiểu dáng bàn ghế gỗ như nhau nhưng chất lượng gỗ khác nhau thì kéo theo giá thành cũng khác nhau. Sẽ có sự chênh lệch vài triệu, hoặc vài chục triệu, thậm trí cả trăm triệu đồng. Hãy cùng đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách nhé!

1. Chất liệu bàn ghế gỗ

Nhiều bạn hỏi: bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu? Xin trả lời với các bạn rằng? Bộ bàn ghế đó được làm bằng chất liệu gỗ gụ gì ạ? Bởi hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về chất liệu để đóng bàn ghế gỗ.

  • Đối với dòng ghế cổ xưa: trường kỷ hải minh thì không thể không nhắc đến chất liệu gỗ quý như: gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ cẩm…..Đây là những loại gỗ quý và hiếm thế nên giá thành đối với những dòng ghế gỗ này khá cao các bạn nhé. Đặc biệt, riêng dòng bàn ghế trường kỷ xưa loại thông dụng và dễ tìm nhất là từ chất liệu gỗ gụ (gụ ta, gụ mật, gụ lào….) và giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách cũng phải thấp nhất từ 18tr trở lên.
  • Đối với dòng ghế hiện đại: được làm từ chất liệu gỗ xoan đào, sồi, óc chó….thì sẽ có giá thành thấp hơn so với giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách nhé.

trường kỷ huế ngũ lân vờn cầu

                                                          AA06-2021: Trường Kỷ Ngũ Lân Thường – Đồ Gỗ Dotinh.com

Như vậy, để tính được giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiều còn tùy thuộc vào bàn ghế đó được làm từ chất liệu gỗ gụ ta (gụ Quảng Bình), hay gụ lào, gụ mật đấy các bạn nhé!

2. Mẫu mã bàn ghế gỗ

Như bạn biết đấy giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ còn phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng dòng sản phẩm nữa đấy ạ. Hiện nay, bộ bàn ghế được làm bằng gỗ gụ chủ yếu là những dòng bàn ghế cổ xưa như: trường kỷ gỗ đẹp. Mà trường kỷ gỗ lại có nhiều mẫu mã, kiểu cách khác nhau như:

  • Trường kỷ vai lật
  • Trường kỷ ngũ lân vờn cầu
  • Trường kỷ trúc nho
  • Trường kỷ Huế
  • Trường kỷ gỗ gụ
  • ……..

Với mỗi kiểu dáng, mẫu mã như này cũng sẽ có giá thành khác nhau vì còn phụ thuộc vào thời gian, độ phức tạp hay đơn giản, nhân công nhiều hay ít……

3. Kích thước bàn ghế gỗ

bộ ghế móc mỏ 8 món gụ ta quảng bình

                                                    AA32-2021: Bộ Ghế Móc Mỏ 8 Món| Gỗ Gụ Ta Quảng Bình – Đồ Gỗ Dotinh.com

Thứ 3, giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách còn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm hay độ dày mỏng của sản phẩm đấy nhé. Hoặc có người đặt theo yêu cầu kích thước phòng khách thì giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách cũng sẽ là khác nhau.

4. Thời gian hoàn thành

Tại sao bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu lại phụ thuộc vào thời gian hoàn thành? Vì nếu là bộ bàn ghế được chạm khảm kỹ, hay khó thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn, đòi hỏi nhân công nhiều hơn nên giá thành bàn ghế cũng sẽ cao hơn so với những dòng có mẫu mã đơn giản.

5. Chạm khảm

Nhất là những bộ bàn ghế được chạm khảm cầu kỳ, tinh xảo, nét đục đẹp thì chắc chắn giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách sẽ vô cùng cao. Bởi để khảm đẹp cho bộ bàn ghế, người nghệ nhân phải sử dụng sự khéo tay, con mắt thẩm mỹ, cũng như nhiều công đoạn mới khảm được hoa lá, họa tiết lên bộ bàn ghế long lanh, đẹp mắt, và hút hồn.

Vậy nên, càng những bộ bàn ghế đòi hỏi sự cầu kỳ, tinh xảo thì giá bàn ghế gỗ gụ phòng khách càng trở nên đắt và cao gấp nhiều lần so với bộ bàn ghế không khảm là như vậy.

Như vậy, bộ bàn ghế gỗ gụ giá bao nhiêu? Hay giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách như thế nào sẽ tùy thuộc vào chất liệu, thời gian, nhân công, quy cách….của sản phẩm. Chất gỗ càng xịn thì giá thành càng cao, thời gian hoàn thiện lâu, kỹ càng thì giá thành cũng khá cao. Nên hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể sở hữu được những dòng sản phẩm đẹp mắt ấn tượng với giá thành phải chăng.

6. Bàn ghế gỗ gụ phòng khách – Đồ gỗ Dotinh.com

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách một số bộ bàn ghế gỗ gụ nhà chúng tôi. Để biết giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiêu mời quý bạn đọc liên hệ theo số: 0948.777.798.bộ bàn ghế trúc đơn gỗ gụ

                                                AA15-2021: Bộ Bàn Ghế Trúc Đơn (Đục Tay)| Gỗ Gụ – Đồ Gỗ Dotinh.com

bo ban ghe louis phap 9 mon go gu 1

                                                            AA38-2021: Bộ bàn ghế Louis Pháp 9 Món|Gỗ Gụ – Đồ Gỗ Dotinh.com

 

truong ky duc tich go gu ta quang binh 1

                                                            AA40-2021: Trường Kỷ Đục Tích Tam Quốc Gỗ Gụ Ta Vân Siêu Đỉnh Cao – Đồ Gỗ Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

>>Xem thêm tin tức bàn ghế gỗ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-ban-ghe-go/

>>Xem thêm tin tức sập gụ tủ chè: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-sap-gu-tu-che/

Và nếu muốn sở hữu bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách như trên hay những tham khảo thêm sập gụ tủ chè cổ hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.