[Hỏi đáp]: Giá bán đồng hồ quả lắc đứng?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng bao nhiêu đang là câu hỏi trực chờ của rất nhiều người. Hãy cùng đồng hồ cây đẹp Dotinh.com tìm hiểu giá bán đồng hồ quả lắc đứng? hiện nay nhé.

[Hỏi đáp]: Giá bán đồng hồ quả lắc đứng?
[Hỏi đáp]: Giá bán đồng hồ quả lắc đứng?
Bên cạnh các loại đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường thì mẫu đồng hồ cây cổ đang là xu hướng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê đồng hồ cây cổ. Vấn đề ở đây, giá bán đồng hồ quả lắc đứng là bao nhiêu?

Thực tế, đồng hồ tủ đứng có nhiều mệnh giá khác nhau, nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 1 số nhân tố chi phối đến chi phí phải thanh toán cho 1 chiếc đồng hồ cổ.

Các yếu tố quyết định đồng hồ tủ đứng giá bao nhiêu

Chất liệu

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào chất liệu làm nên đồng hồ. Điều đầu tiên người mua đồng hồ tủ đứng thường hướng đến để xem xét, lựa chọn là nó làm bằng chất liệu gì?

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào chất liệu (Ảnh: Dotinh.com)
Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào chất liệu (Ảnh: Dotinh.com)

Hiện có nhiều chất liệu để chế tạo đồng hồ tủ đứng nhưng thường chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được ưa chuộng nhất. Chất liệu gỗ này rất sang trọng và đẹp mắt và có thể tạo được những họa tiết hoa văn từ đơn giản đến phức tạp. Có nhiều loại gỗ như lim, sến, sồi, gụ, cẩm lai…nếu loại gỗ càng hiếm thì giá càng cao. Gỗ quý luôn bền bỉ, qua thời gian nó càng đẹp lên và chống oxi hóa cao nên không hư hại.

Kiểu dáng

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào kiểu dáng đồng hồ. Riêng đồng hồ quả lắc đứng có kiểu dáng nổi bật là sự to khỏe, đồ sộ.

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào kiểu dáng (Ảnh: Dotinh.com)
Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào kiểu dáng (Ảnh: Dotinh.com)

Thuở khai sơ, đồng hồ xuất hiện chỉ có tác dụng là công cụ để xem giờ. Kiểu dáng thì  đơn giả, không bắt mắt. Ngày nay, con người đã chú trọng hơn vào chi tiết bên ngoài này. Nó là một yếu tố quan trọng để thu hút, hấp dẫn người mua.

Những loại đồng hồ tủ đứng như mẫu đồng hồ cổ đức được những bàn tay lão luyện, những thợ lành nghề thiết kế với thao tác chuẩn mực và vô cùng tỉ mỉ. Họ thiết kế ra những hình ảnh bắt mắt, đẹp, chi tiết điêu khắc tinh xảo sẽ làm cho bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chất lượng bộ máy tốt

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào bộ máy đồng hồ (Ảnh: Dotinh.com)
Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào bộ máy đồng hồ (Ảnh: Dotinh.com)

Giá bán đồng hồ quả lắc đứng phụ thuộc vào bộ máy đồng hồ. Phần gỗ trang trí bên ngoài  mang đến cho đồng hồ được kiểu dáng đẹp. Nhưng phần máy móc, cấu tạo bên trong của đồng hồ lại quan trọng hơn vì nó phải hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ. Một chiếc đồng hồ ngừng chạy sẽ không còn giá trị cao thậm chí là mất hết giá trị vốn có của nó. Vì thế, mức giá của chiếc đồng hồ mắc hay rẻ cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng của bộ máy đồng hồ.

Đồng hồ cây Dotinh.com – Địa chỉ vàng, uy tín số 1 Việt Nam

Cùng 1 sản phẩm nhưng giá đồng hồ tủ đứng ở những địa chỉ khác nhau không giống nhau. Tuy nhiên, có 1 điều có thể khẳng định chắc chắn, nếu bạn muốn mua đồng hồ cổ tốt, hãy chọn 1 cơ sở uy tín và có thâm niên nhiều năm.

Bạn muốn mua đồng hồ tủ đứng tphcm, HN hay bất cứ đâu, hãy liên hệ ngay dotinh.com. Là cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ lâu năm, dotinh.com mong muốn lưu giữ những giá trị truyền thống xưa cũ qua những tác phẩm nội thất quý giá. Những sản phẩm tại đây đều đậm chất đồng hồ cây cổ Đức nguyên bản, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng gọi: 0228 628 8686.

Như vậy, giá bán đồng hồ quả lắc đứng  bao nhiêu thì không có con số xác định. Mỗi chiếc, mỗi loại sẽ có từng mệnh giá khác nhau. Nó tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất liệu, chất lượng của đồng hồ đó. Giá trị của đồng hồ càng tốt thì giá cả của nó càng cao và ngược lại. Giá cả sẽ luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm mà mình muốn sở hữu.

Mức giá “siêu yêu” với mẫu mã “siêu thích” chỉ có tại Dotinh.com

Là địa chỉ không những mang đến chế độ, dịch vụ tốt,  sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đồng hồ cây Dotinh.com còn mang đến hàng loạt những sản phẩm đồng hồ quả lắc đứng bằng gỗ với các mức giá siêu khuyến mãi. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu sản phẩm với mức giá hợp lý.

Chọn mua đồng hồ quả lắc ở đâu? Dotinh.com sẽ có nhiều sự lựa chọn tuỳ vào sự yêu thích, gu thẩm mỹ và phong cách bạn hướng đến cho ngôi nhà:

Đồng hồ gỗ đẹp gụ mật dát vàng DH17 (Ảnh: Dotinh.com)

Đồng hồ gỗ đẹp gụ mật dát vàng DH17 (Ảnh: Dotinh.com)

Đồng hồ gỗ đẹp gụ cao cấp dát vàng 24k DH14 (Ảnh: Dotinh.com)

Đồng hồ gỗ đẹp gụ cao cấp dát vàng 24k DH14 (Ảnh: Dotinh.com)

Đồng hồ cây gụ mật cao cấp chính hãng AJK (Ảnh: Dotinh.com)

Đồng hồ cây gụ mật cao cấp chính hãng AJK (Ảnh: Dotinh.com)

Liên hệ với Dotinh.com ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

>> Danh mục sản phẩm: https://dotinh.com/dong-ho-co/

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: