Dù bạn mua bàn ghế gỗ gụ cũ trên mạng, hay đến tham quan trực tiếp cửa hàng đồ gỗ nội thất thì điều hiển nhiên hầu như ai cũng đều quan tâm là giá bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?

[Cần tư vấn]: Giá bán bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?

TK11: [Cần tư vấn]: Giá bán bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?

Hiện nay, xu hướng lựa chọn tìm mua bàn ghế gỗ gụ trở nên khá phổ biến. Vì bàn ghế gỗ gụ mang vẻ đẹp tự nhiên, giá thành cũng phải chẳng mang đến sự ấm cúng, gần gũi và thân thiện cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, giá bán bàn ghế gỗ gụ đắt hay không cũng được nhiều vị khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Vậy để có thể trả lời cho câu hỏi: “giá bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?” thì trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu tại sao nhiều người lại lựa chọn bàn ghế gỗ gụ cho gia đình mình? Ưu điểm dòng bàn ghế gỗ gụ phòng khách có gì hấp dẫn người mua.

1. Tại sao lại mua bàn ghế gỗ gụ?

Nói thật với các bạn, dòng sản phẩm bàn ghế gỗ gụ là một trong những món nội thất phòng khách được nhiều gia đình sử dụng. Xưa ông cha ta hay nói: “Sập gụ tủ chè” là để so sánh giá tiền đắt đỏ, xa hoa của mẫu bàn và ghế được làm bằng chất liệu gỗ gụ.

Thế nhưng, nội thất gỗ gụ hiện nay cũng không hẳn phải là dòng đắt nhất mà có nhiều loại bàn ghế đắt hơn: gỗ hương, gỗ trắc…Tuy nhiên, dòng bàn ghế gỗ gụ vẫn là sản phẩm đặc trưng được nhiều người lựa chọn vì:

#1.1. Mùi hương bàn ghế gỗ gụ

Gỗ gụ là dòng bàn ghế có mùi hương không hắc nhưng lại chua tuy nhiên phải là người am hiểu về gỗ gụ thì bạn mới đủ tinh tế để nhận ra mùi vị này được.

#1.2. Màu sắc bàn ghế gỗ gụ

Thông thường, bàn ghế gỗ gụ được nhiều người hay lựa chọn vì gỗ gụ mang màu sắc vàng nhạt, vàng trắng và để lâu sẽ chuyển sang màu thẫm. Khi người thợ chà nhám và đánh bóng bằng vecni thì gỗ sẽ có màu nâu đậm, hoặc màu nâu đỏ, mầu gỗ trông rất đều, bóng mịn cũng như không có khía cạnh rỗ phía trên mặt.

#1.3. Vân bàn ghế gỗ gụ

Bàn ghế gỗ gụ có thớ gỗ thẳng, vân mịn và đẹp. Tuy nhiên, vân gỗ gụ có hình dáng như hoa, rất đa dạng và vô cùng đẹp. Gỗ gụ là ít bị cong vênh, mối mọt nên độ bền sử dụng có thể tới vài chục năm mà chất lượng gỗ nhưng vẫn giỏi. Thậm chí là càng bóng bẩy, nhìn càng đẹp.

Gỗ gụ có giá cả vừa phải, hợp túi tiền của khá nhiều người yêu thích chơi đồ mỹ nghệ cao cấp; so với gỗ hương và gỗ trắc thì gỗ gụ có giá phải chăng và rộng nhiều.

2. Giá bán bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?

Giá bán bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?

Giá bán bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu?

Giá bán bàn ghế gỗ gụ trên thị trường hiện nay được phân khúc từ tầm trung đến cao cấp có giá dao động từ 18 triệu trở lên. Đây cũng chính là lý do nó được làm nên từ những vật liệu tiêu chuẩn tuyệt vời, chất lượng nhưng cực kỳ khắt khe mang đến độ sang trọng tột bậc.

Và tất nhiên điểm mạnh lớn nhất để mang đến vẻ đẹp thu hút cho khách hàng đó chính là:

Giá bàn ghế gỗ gụ có mức tầm trung đến cao cấp không chỉ vì chất lượng mà nó còn được tăng thêm nhiều yếu tố siêu hạng khác như:

3. Bàn ghế gỗ gụ phòng khách – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách một số bộ bàn ghế gỗ gụ nhà chúng tôi. Để biết giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiêu mời quý bạn đọc liên hệ theo số: 0948.777.798.

bàn ghế lu u pháp_01

TK02: Bộ ghế louis Hoàng Gia dát vàng 9999 đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường-kỷ-cổ_05

TK03: Bộ trường kỷ trúc nho gỗ gụ mật đẹp, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

bộ+ghế+luois+3+buồng+9+món_29

TK05: Bộ bàn ghế kiểu louis 3 buồng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường_kỷ_gỗ 002

TK08: Bàn ghế gỗ kiểu trúc gụ Quảng Bình – Bộ ghế trúc kê – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Và nếu muốn biết giá bán bàn ghế gỗ gụ là bao nhiêu thì hãy liên hệ với đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dogodotinh
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171