ĐỒNG HỒ QUẢ TẠ_ MẪU 01

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

ĐỒNG HỒ QUẢ TẠ_VẺ ĐẸP ĐI LIỀN VỚI THỜI GIAN

Đồng Hồ Quả Tạ_ mẫu 01 có vỏ đẹp, giá hợp lý và là một trong những loại đồng hồ quả tạ đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Thông tin sản phẩm:

Cấu tạo: Gồm Vỏ+ máy Đức cổ

Chất liệu: Vỏ bằng gỗ Hương, máy cổ bằng Đồng

Kích thước: 2m65, Ngang trước 85p, ngang sau 1m( tủ vát từ mặt trước ra sau), Sâu 45p, Cột trụ vuông 7p

Ý nghĩa của chiếc đồng hồ quả tạ 

dong-ho-qua-ta01

   Đồng hồ Quả tạ mẫu 01 được cấu tạo từ máy Đức nguyên bản. Vỏ thùng hoa lá tây sang trọng và lịch lãm được nghệ nhân mỹ nghệ Hải Minh đóng và khảm ốc Singapore trên đồng hồ càng thể hiện được đẳng cấp quý tộc, giàu có của gia chủ.

dong-ho-qua-ta03

   Chiếc đồng hồ quả tạ được đội ngũ nghệ nhân lành nghề tại Đỗ Tĩnh lắp ráp chắc chắn đảm bảo kỹ thuật cũng như tính thấm mỹ của sản phẩm. 

tag: Đồng hồ quả tạ

dong-ho-qua-ta04

   Chiếc đồng hồ quả tạ tại Đỗ Tĩnh được đông đảo khách hàng đánh giá là hàng mỹ nghệ cao cấp. Khi đặt tuyệt phẩm  là chiếc đồng hồ này tại chính phòng khách của gia đình chắc chắn sẽ làm cho không gian trang trọng nhất trong gia đình trở nên đẳng cấp và sang trọng.

dong-ho-qua-ta14   Tiếng chuông từ quả lắc vang lên mỗi ngày từ đồng hồ quả tạ này chắc hẳn sẽ mang đến âm thanh vô cùng thú vị.

   Tiếng gõ nhịp điệu đều và đung đưa nhịp nhàng của con lắc đồng hồ, còn làm tăng thêm khí năng trong gia đình, tiếng “tích tắc” đều đều của đồng hồ, đem lại cảm giác quy luật và tiết tấu cho cuộc sống gia đình. 

dong-ho-qua-ta09

   Mẫu đồng hồ quả tạ tại Đỗ Tĩnh vừa là dụng cụ cho biết thời gian, lại vừa là vật trang trí nội thất trong nhà, đồng hồ cho người ta cảm giác hài hoà, vui vẻ và may mắn.

   Chiếc đồng hồ quả tạ được các nghệ nhân gia công lắp đặt thành một tuyệt phẩm mà ai cũng đều mong muốn có được nó. Nếu bạn có sở thích, đam mê và tâm huyết với những sản phẩm đẹp. Liên hệ với Đỗ Tĩnh ngay hôm nay để trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ quả tạ này.

Tìm hiểu thêm:
>>Tin tức đồng hồ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-dong-ho/
>>Tin tức bàn ghế gỗ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-ban-ghe-go/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: