Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đồng hồ quả lắc tủ đứng thu hút sự chú ý của nhiều người

Đồng hồ quả lắc tủ đứng là dòng nội thất khá đắt tiền mà thường chỉ giới thượng lưu, hay người sưu tầm đồ cổ mới dám bỏ tiền ra chơi. 

dong ho go cam lai 10

Từ những thế kỷ trước, đồng hồ quả lắc tủ đứng hay mẫu đồng hồ cây đã trở thành một đồ nội thất sang trọng mà chỉ có giới thượng lưu mới thực sự đủ tầm sở hữu. Hiện nay với sự đi lên của đời sống kinh tế, nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả một số tiền lớn chỉ để sở hữu những chiếc đồng hồ này. Điều gì làm nên sức hút đó? Có rất nhiều yếu tố làm nên điều đó mà trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và ưu điểm của những chiếc đồng hồ quả lắc tủ đứng.

Mục lục

1. Cấu tạo đồng hồ quả lắc tủ đứng

Đồng hồ quả lắc tủ đứng được cấu tạo từ hai bộ phận chính đó là thùng đồng hồ và động cơ.

Động cơ:

Động cơ chính là bộ phận làm nên giá trị cốt lõi của những chiếc đồng hồ tủ đứng quả lắc. Mẫu đồng hồ rất cổ này gần như nói không với sự lệch giờ. Với cấu tạo từ quả lắc, búa, gông…được sắp xếp một cách trình tự theo công nghệ chế tác đồng hồ tinh xảo. Sự chính xác của động cơ đồng hồ quả lắc tủ đứng có thời gian đã trở thành một điều bí ẩn cho các nhà khoa học nghiên cứu. Sự tài giỏi của bàn tay nghệ nhân kết hợp với những nguyên lý khoa học đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

dong ho qua ta cua duc DH04 009

Thùng đồng hồ:

Đây là bộ phận không chỉ mang tính bảo vệ động cơ, vừa mang trong mình những tác dụng riêng mang đến giá trị sang trọng cho các đồng hồ quả lắc. Đó chính là âm thanh mà thùng đồng hồ đóng vai trò là một hộp cộng hưởng theo vật lý học. Thùng đồng hồ được chế tác từ kim loại, gỗ…khi búa của động cơ gõ vào gông tạo ra những âm thanh mà người nghe chỉ có thể nghe được khi chúng phát ra từ những chiếc đồng hồ quả lắc tủ đừng. Thùng đồng hồ cũng chính là những tác phẩm điều khắc đầy tính nghệ thuật. Bàn tay tài hoa của người thợ đã thổi hồn vào những chiếc đồng hồ khiến chúng trở nên bền đẹp bất chấp thời gian.

2. Ưu điểm đồng hồ tủ đứng quả lắc

Với những đặc điểm trên, ta có thể thấy đồng hồ quả lắc tủ đứng thực sự là một trong những loại đồng hồ chính xác nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm về giờ giấc mà chúng báo, để không bao giờ phải lỡ hẹn bởi sự chệch giờ do đồng hồ.

dong ho qua ta cua duc DH04 001

Sang trọng là ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến của đồng hồ quả lắc tủ đứng. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ quả lắc tủ đứng mang lại cho không gian nhà bạn sự cao sang, quyền quý như một quý tộc thực sự. Và quả thực không dễ dàng khi sở hữu chúng, khi không chỉ giá của chúng trên thị trường không hề rẻ mà còn là sự khan hiếm của chúng. Đặc biệt đối với những chiếc đồng hồ quả lắc tủ đứng cổ, với số lượng có hạn đã trở thành sự khát khao cháy bỏng của dân chơi đồng hồ.

3. Ở đâu bán đồng hồ quả lắc tủ đứng hàng chuẩn

Nếu bạn là tay chơi đồng hồ cổ đức chính hãng cổ thực thụ, hãy chọn Dotinh.com – nơi lưu giữ nội thất cổ xưa lâu đời tại Việt Nam. Các mẫu đồng hồ đức ở đây rất nhiều chủng loại, nhưng điểm chung của chúng là bền, đẹp, độc và đậm chất nước Đức.

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

dong ho go cam lai 10

DH02: Đồng hồ gỗ cẩm lai

dong ho qua ta cua duc DH04 001

DH04: Đồng hồ Đức Gỗ Mun – 24k

Dong ho co go gu DH05 014

DH05: Đồng hồ Đức gỗ gụ

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm những thông tin thú vị và bổ ích cho mình khi đã biết thêm những những kinh nghiệm quý giá khi mua đồng hồ quả lắc tủ đứng phải không nào?.

Và một chiếc đồng hồ tủ đứng chỉ đẹp khi nó được kết hợp với những dòng đồ gỗ lối xưa hợp gu với nó như Sập gỗ đẹp hay những dòng bàn ghế cổ xưa đấy ạ!

Xem video tại đây

https://youtu.be/IJMzuwGmqeo

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Dotinh.com để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.