Đồng Hồ Cổ Dát Vàng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Giao lưu chiếc đồng hồ cổ dát vàng 24k 68%

Thông tin sản phẩm: 

  • Máy chạy rất chuẩn và khoẻ. Thân máy còn zin chưa qua sửa chữa.
  • Mặt, Quả đọi và Tạ được mạ vàng 24k
  • Bảo hành 24 tháng

*Chính sách bán hàng: Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí
*Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

=> Mô tả chi tiết và ý nghĩa của chiếc đồng hồ cổ dát vàng

   Vàng với đặc tính hóa học bên trong không chỉ có giá trị thực tế mà còn ở vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa, trường tồn. Bởi thế, sự tồn tại của đồng hồ cổ dát vàng, đã làm chết mê mệt biết bao nhiêu người.

image

   Bộ phận đầu tiên có thể quan sát trực tiếp đó chính là vỏ ngoài của chiếc đồng hổ cổ. Vỏ được làm từ gỗ gụ mật. Với hoa văn tinh xảo, chiếc đồng hồ đã được hoàn thiện mỹ miều bởi đôi bàn tay tinh tế giàu kinh nghiệm của nghệ nhân.

image

   Tiếp theo đến là bộ phận quan trọng nhất, đó là thân máy. Máy có nguồn gốc từ nước Đức nổi tiếng, dát vàng nguyên bản kết hợp cùng những hoa văn nghệ thuật sắc nét, tạo nên một chiếc đồng hồ cổ dát vàng xa hoa đẳng cấp.

imageimage

   Bằng khả năng quan sát, có thể thấy rõ từng bộ phận như mặt, quả đọi và tạ của chiếc đồng hồ cổ đều được dát vàng 100%. Với những hoa văn tinh sảo được mài dũa cẩn thận chi tiết càng làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng tinh tế hơn nữa cho chiếc đồng hồ cổ này.

image

   Qua thời gian, chiếc đồng hồ cổ dát vàng được đánh giá là một siêu phẩm vô cùng quý giá trong bộ sưu tập của những nhà sưu tầm hiên nay.

   Một chiếc đồng hồ cổ vừa có chức năng đo đếm thời gian, vừa mang lại vận khí phong thủy chắc hẳn sẽ đem đến cho những gia đình có thú chơi đồ cổ những trải nghiệm thú vị.

image

   Nếu như bạn là một nhà sưu tầm hoặc chỉ đơn giản là muốn đem đến không gian phòng khách của gia đình mình những điều mới lạ. Hãy đến với Đỗ Tĩnh để có thể có trong tay chiếc đồng hỏ cổ vô cùng quý hiếm này, hoặc có thể ngắm nhìn và thưởng thức những tuyệt phẩm sang trọng đẳng cấp. 

>>Xem thêm tin tức đồng hồ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-dong-ho/
>>Xem thêm tin tức tranh gỗ treo tường: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc-tranh-go-treo-tuong/

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

 

 

 

 

 

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: