Giao lưu chiếc đồng hồ cổ dát vàng 24k 68%

Thông tin sản phẩm: 

*Chính sách bán hàng: Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí
*Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

=> Mô tả chi tiết và ý nghĩa của chiếc đồng hồ cổ dát vàng

   Vàng với đặc tính hóa học bên trong không chỉ có giá trị thực tế mà còn ở vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa, trường tồn. Bởi thế, sự tồn tại của đồng hồ cổ dát vàng, đã làm chết mê mệt biết bao nhiêu người.

image

   Bộ phận đầu tiên có thể quan sát trực tiếp đó chính là vỏ ngoài của chiếc đồng hổ cổ. Vỏ được làm từ gỗ gụ mật. Với hoa văn tinh xảo, chiếc đồng hồ đã được hoàn thiện mỹ miều bởi đôi bàn tay tinh tế giàu kinh nghiệm của nghệ nhân.

image

   Tiếp theo đến là bộ phận quan trọng nhất, đó là thân máy. Máy có nguồn gốc từ nước Đức nổi tiếng, dát vàng nguyên bản kết hợp cùng những hoa văn nghệ thuật sắc nét, tạo nên một chiếc đồng hồ cổ dát vàng xa hoa đẳng cấp.

imageimage

   Bằng khả năng quan sát, có thể thấy rõ từng bộ phận như mặt, quả đọi và tạ của chiếc đồng hồ cổ đều được dát vàng 100%. Với những hoa văn tinh sảo được mài dũa cẩn thận chi tiết càng làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng tinh tế hơn nữa cho chiếc đồng hồ cổ này.

image

   Qua thời gian, chiếc đồng hồ cổ dát vàng được đánh giá là một siêu phẩm vô cùng quý giá trong bộ sưu tập của những nhà sưu tầm hiên nay.

   Một chiếc đồng hồ cổ vừa có chức năng đo đếm thời gian, vừa mang lại vận khí phong thủy chắc hẳn sẽ đem đến cho những gia đình có thú chơi đồ cổ những trải nghiệm thú vị.

 

image

   Nếu như bạn là một nhà sưu tầm hoặc chỉ đơn giản là muốn đem đến không gian phòng khách của gia đình mình những điều mới lạ. Hãy đến với Đỗ Tĩnh để có thể có trong tay chiếc đồng hỏ cổ vô cùng quý hiếm này, hoặc có thể ngắm nhìn và thưởng thức những tuyệt phẩm sang trọng đẳng cấp. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: dotinh.com

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798

Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

***Đỗ Tĩnh -Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016