Nối tiếp những chuyến đi dài, đồng hồ cây Dotinh.com lại vinh dự được bàn giao đồng hồ cây gỗ mun đuôi công DH04 cho gia đình anh Trung, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun DH04 tại Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun DH04 tại Hoài Đức, Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com

Thông tin khách hàng

Chủ nhà: Anh Trung

Địa chỉ: Tại KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 03******99

Sản phẩm: Bộ đồng hồ cây gỗ mun đuôi công DH04

Vốn là người say đắm tiếng chuông đồng hồ kêu, anh Trung đã quyết định tìm mua đồng hồ cây gỗ kiểu cổ về trang trí cho ngôi nhà của mình. Bởi theo anh, những người sành chơi đồng hồ cây gỗ thường có chung cảm nhận rằng: “Nếu như muốn ngắm nhìn và nghe được hết trọn vẻ đẹp của quả lắc, độ thanh tĩnh, trầm bổng của âm điệu hoặc tiếng tích tắc như thế nào, thì tốt nhất nên nghe vào khoảng từ 11-12 giờ khuya. Còn nếu như muốn có được sự chính xác cao độ về giờ thì nên xem vào khoảng lúc 9-10 giờ sáng.

Thế nhưng, khi tra cứu trên mạng, biết bao nhiêu cơ sở bán đồng hồ cây gỗ hiện ra. Tuy nhiên, anh lại bị thu hút bởi những video đồng hồ cây Dotinh.com tung ra. Và quá yêu thích vẻ đẹp nhã nhặn, điệu đà của chiếc đồng hồ cây gỗ mun đuôi công DH04 anh Trung tại Hà Nội đã quyết định đặt mua bộ đồng hồ cây này mà không cần phải về thăm trực tiếp cửa hàng. Bởi anh đã gửi trọn niềm tin yêu, sự yêu thích và cảm nhận được sự chân thành mà đồng hồ cây Dotinh.com mang đến thông qua cuộc tư vấn, trò chuyện với mình.

Dotinh.com: Theo anh Trung, điểm nào nổi bật nhất của đồng cây gỗ mun đuôi công khiến anh phải say đắm và quyết định chọn bộ đồng hồ cây nay thay vì những mẫu đồng hồ cây đứng gỗ sồi, gỗ gụ?

Dạ vâng, với tôi, điểm thu hút nhất và tạo ấn tượng nhất đối với người chơi đồng hồ cây gỗ đó chính là vỏ đồng hồ. Quả thực, đồng hồ cây gỗ mun đuôi công được làm từ gỗ mun quý thế nên nó sở hữu đường vân vàng nâu rất lạ mắt và đẹp. Mà theo tôi tìm hiểu, tuổi thọ của gỗ mun đuôi công lên đến hàng 100 năm. Hơn nữa, gỗ mun đuôi công thực sự đẹp khi nó khai thác ở độ tuổi 100 năm và đường kính của nó cực lớn từ 1 – 2m. Do vậy, thì nhìn vào phần vỏ gỗ mun đuôi công tôi đã bị chinh phục bởi phần gỗ lõi với vân gỗ nhiều sọc đẹp vàng đen hòa quyện giống như tranh 3D. Gỗ lâu năm nên nặng, cứng, dùng cả trăm năm thân vỏ cũng không bay màu.

Dotinh.com: Với chúng tôi khi bán hàng thì cũng khá quan trọng đến bộ máy của đồng hồ? Anh cảm nhận thế nào về bộ máy đồng hồ cây gỗ mun đuôi công khi mới chỉ cảm nhận gián tiếp qua video mà chưa được chiêm ngưỡng trực tiếp? Điều đó có làm anh băn khoăn, do dự khi đặt mua gián tiếp không? Mà giá đồng hồ cây gỗ mun cũng khá cao.

Bộ quả lắc đồng hồ
Bộ quả lắc đồng hồ

Ồ, bạn phân tích khá đúng đấy. Đúng là đồng hồ cây gỗ đứng được phân ra làm 2 phần chính đó chính là: bộ máy đồng hồ và phần vỏ đồng hồ. Trước khi lựa chọn đồng hồ cây gỗ mun DH04, tôi đã tìm hiểu qua và cũng tham khảo rất kỹ rồi. Mặc dù không được trưng diện trực tiếp nhưng tôi có thể vắn tắt 1 số điểm chính của mẫu đồng hồ DH04 như sau:

Dotinh.com: Người ta nói, chơi đồng hồ cây gỗ cổ chỉ phù hợp với biệt thự cao cấp hay không gian cổ điển? Theo anh quan niệm đó có đúng không ạ?

Cười…Nhà tôi có phải biệt thự cao cấp hay là nhà cổ đâu mà tôi vẫn quyết định đặt mua đồng hồ cây gỗ mun đuôi công DH04 về chơi đấy thôi. Theo tôi nghĩ, tùy từng quan niệm của mỗi người, tùy từng phong cách sống của mỗi người mà họ có sự lựa chọn riêng.

Riêng cá nhân tôi, tôi thấy chơi đồng hồ cây gỗ trước hết bạn phải yêu nó trước đã. Có yêu rồi thì bạn mới hiểu được vẻ đẹp, cái hay, cái độc đáo, cũng như sự cuốn hút lạ thường mà nó mang đến. Có người yêu thích đồng hồ cây qua nét chạm trổ độc đáo, có những người lại si mê đồng hồ cây qua tiếng chuông kêu đồng hồ. Đó, thế nên dù không gian cổ điển hay nhà mái ngói 3 gian chỉ cần bạn yêu chúng, quý chúng thì dù đặt nơi đâu bạn cũng thấy nó đẹp và hợp với mình phải không nào.

Dotinh.com: Nếu có thể, hy vọng anh sẽ có một vài sự góp ý để dotinh.com ngày một hoàn thiện hơn?

Anh Tuấn: Với tâm lý của một khách hàng trẻ, tôi thường có xu hướng mua sắm nội thất gia đình ở một nơi. Hay nói cách khác là mong muốn đến một địa chỉ là có tất cả mọi thứ cần thiết cho gia đình. Vì thế, các bạn có thể mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm như tranh gỗ, đồng hồ cổ, kệ tivi, tủ quần áo, giường gỗ… giống như một siêu thị nội thất mà chúng tôi cần thứ gì có thứ đó thì sẽ rất tuyệt vời.

Dotinh.com: Dạ. Cảm ơn anh Trung rất nhiều, đó cũng chính là một phần kế hoạch, một phần định hướng phát triển của dotinh.com trong tương lai gần. Vì thế, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh và gia đình. Cuối cùng thay mặt dotinh.com, xin chúc tổ ẩm nhỏ của anh luôn ngập tràn yêu thương và hạnh phúc!

>> Link sản phẩm: https://dotinh.com/dong-ho-co/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553o