Giá đồng hồ cây gỗ chắc chắn không hề rẻ so với những mẫu đồng hồ thông thường. Bởi đồng hồ cây gỗ chính là dòng đồng hồ cao cấp, một sản phẩm rất quý, mang tính thẩm mỹ nghệ thuật rất cao. Vậy đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu nhé!

[Tư vấn]: Đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu? – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Đã từ rất lâu rồi, những mẫu đồng hồ cây đẹp đã đi vào lòng người không chỉ vẻ đẹp bên ngoài của chúng. Mà sự khác biệt lớn nhất so với những mẫu đồng hồ khác đó là những tiếng kêu tích tắc của chuông đồng hồ ngân vang theo từng giờ, từng phút khiến cho ai cũng siêu lòng.

Đặc biệt, đồng hồ cây gỗ là một trong những món đồ nội thất cực kỳ quý hiếm với giá thành khá đắt đỏ. Phải thực sự là dân yêu thích lối sống giản đơn, hiểu được âm thanh hoài niệm mỗi khi chúng điểm thì bạn mới nên tìm nơi mua đồng hồ cây giá rẻ ở đâu chất lượng cho mình nhé.

Còn đối với độc giả nào đang khao khát muốn săn đón và tìm mua đồng hồ cây để trang trí ngôi nhà của mình, hay nơi làm việc thì việc tìm hiểu đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu là câu hỏi muôn thuở mà hầu hết ai cũng muốn biết. Vậy đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu? sẽ được tính như thế nào? cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu ngay nhé.

1. Đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu: Máy đồng hồ

Đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào máy đồng hồ. Ruột máy đồng hồ cơ có nhiều chi tiết, máy móc nhỏ có liên kết chặt chẽ với nhau để có thể vận hành trơn tru. Những linh kiện máy móc này được làm khá nhỏ và phức tạp, khó kiếm, là hàng xa xỉ nên ruột máy thường khá đắt. Thông thường, giá bán ruột máy đồng hồ cây cơ sẽ khoảng từ 2 triệu đồng trở lên. Thậm chí, một số loại giá máy đồng hồ cây còn được định giá theo thương hiệu như Kienzle, Hermle, Kieninger, Junghans…nên khá đắt, có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

2. Đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu: Vỏ đồng hồ

Đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu gỗ gì? Thông thường, vỏ đồng hồ cổ nam định được làm từ chất liệu gỗ sồi, gỗ mun, gỗ cẩm, gỗ trắc, gỗ hương, gỗ gụ….được chạm khắc bởi nghệ nhân lành nghề. Đây đều là chất liệu gỗ quý, mỗi loại gỗ đều có giá thành khác nhau nên vỏ đồng hồ cũng có giá thành khác nhau. 

3. Lý do nên mua đồng hồ cây gỗ tại Dotinh.com

Đối với người đang tìm mua đồng hồ tủ đứng cổ là những người thật sự giàu, và có địa vị xã hội. Họ là người sâu lắng, thích hoài niệm về quá khứ những giá trị thời gian và lịch sử. Họ sưu tập đồng hồ cổ có thể thỏa sức sống cùng những nhịp đập thời gian thổn thức qua những vòng quay giây cót. 

Một giải pháp khác dành cho bạn, đó là hãy mua đồng hồ tại đồ gỗ Đỗ Tĩnh. Là một trong những thương hiệu đồ gỗ nổi tiếng, được rất nhiều người ưa thích. Khi bạn mua đồng hồ tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, từ kích thước cho đến kiểu dáng.

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH02: Đồng hồ gỗ cẩm lai

DH05: Đồng hồ Đức gỗ gụ

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình những thông tin thú vị và hữu ích đồng hồ cây gỗ giá bao nhiêu?. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dogodotinh
Email: dogodotinh@gmail.com
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171