Đôn Huế triện lá dắt – Gỗ Lim ta (6tr500)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU SẢN PHẨM ĐÔN HUẾ TRIỆN LÁ DẮT – GỖ LIM TA

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Đôn gỗ triện lá dắt

– Chất liệu: Gỗ Lim ta ( Thanh Hóa)

– Kích thước: Vuông 40p, Cao 1m

                    Chân: Vuông 5p, khung mặt 3p5

– Tình trạng: Đã qua sử dụng

 

    Sản phẩm đôn Huế triện lá dắt gỗ Lim là một trong những sản phẩm đồ gỗ lối cổ mà Đỗ Tĩnh may mắn sưu tầm được trong một lần vô Huế. Quả thực, chiếc đôn gỗ này mang vẻ đẹp rất lạ, đã chiếm được cảm tình và thiện chí của rất nhiều nhà sưu tầm cổ.

 

   Rất may mắn và vinh dự khi Đỗ Tĩnh có cơ hội có được sản phẩm và bổ sung vào bộ sưu tập đồ cổ của mình để gửi đến quý khách thưởng ngoạn trên cả nước.

 

đôn gỗ vuông_01

   

      Gỗ Lim là loại gỗ quý hiếm, từ xưa đến nay chúng được đánh giá cao về giá trị cũng như tạo thẩm mỹ cho sản phẩm. Trên nền chất liệu gỗ tốt, chiếc đôn Huế triện lá dắt gỗ Lim hiện lên mang vẻ đẹp giản dị, gần gũi bởi hoa văn lá dắt được đục chạm thủ công quanh bốn mặt rất kỳ công, tinh xảo.

 

đôn gỗ vuông_02 

     Tất cả các hoa văn và hoạ tiết trên chiếc đôn Huế triện lá dắt gỗ Lim đều được đục chạm hoàn toàn thủ công. Bằng con mắt nghệ thuật tinh tường, nghệ nhân gỗ xưa đã khắc họa thành công những họa tiết thiên nhiên.

 

    Cỏ cây hoa lá trên chiếc đôn Huế triện lá dắt gỗ Lim hết sức tự nhiên và sinh động trên nền gỗ. Dùng tài năng và tâm huyết cuả mình để thổi hồn vào từng mũi đục, nghệ nhân đã tạo nên một tuyệt phẩm mỹ nghệ trường tồn với thời gian.

 

đôn gỗ vuông_05 đôn gỗ vuông_03

   

    Chiếc đôn Huế triện lá dắt gỗ Lim cầu kỳ tinh xảo, rất thích hợp để trưng bày những món đồ quý có giá trị như: điện thoại, quạt, loa đài cổ….Và chắc hẳn khi đặt sản phẩm này tại phòng khách sẽ mang đến không gian của ngôi nhà vẻ mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn.

 

đôn gỗ vuông_04

 ? Thông tin bổ sung:

  ✺Chính sách bán hàng tại Đỗ Tĩnh

  – Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí và

  – Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  ☎️ Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798

  ? Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

 ? Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: