GIAO LƯU BỘ TRƯỜNG KỶ TRÚC NHO GỖ HƯƠNG

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Gỗ Hương

Kích thước: 1m68 x 55, mặt 49p, khung bao mặt 8p5. Từ mặt đến bệ là 15p

+ Tựa: Cao 68p x dày 4p

+ Tay: 8p/ Chân 9p

– Bàn: Dài 1m10 x Rộng 55p, chân bàn 8p

Mặt xuống bệ: 15p, khung bàn 8p5 x 3p

 

    Bộ trường trúc nho đang là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay. Khách hàng đến với Đỗ Tĩnh đều rất hài lòng, ưng ý với mẫu sản phẩm trúc nho tuyệt đẹp này.

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_01

 

    Trường trúc nho được một nghệ nhân có tiếng trong giới đồ gỗ xưa đánh giá là bộ bàn ghế đẹp, cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng đường nét. Đặc biệt trường trúc nho thiết kế theo lối đồ gỗ xưa mang lại vẻ đẹp sang trọng và thu mọi hút ánh nhìn cho phòng khách gia đình.

 

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_02

   

     Bộ trường trúc nho mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Bên cạnh nét đẹp tinh tế sang trọng đoản trúc nho còn mang lại sự tiện lợi cho người dùng.Ng­ười dùng vừa có thể ngồi tiếp khách, vừa có thể nằm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_11

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_09 

  Trường trúc nho được xem là một tuyệt phẩm mang đậm dấu ấn và tài năng của bậc nghệ nhân mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ Gụ mật quý hiếm, trường trúc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_14

bộ ghế đoản trúc lá nho_10

 

     Được đục chạm hoàn toàn thủ công, trường trúc nho với hình tượng Trúc thanh cao mang khí chất chính trực của bậc quân tử, trượng phu. Hòa quyện với thân Nho mềm mại, lá Nho hiền dịu tựa như người con gái khuê các, đan xen vào nhau vô cùng ý nghĩa. 

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_05

bộ ghế đoản trúc lá nho_06

 

   Những mũi đục tài ba tinh tế của nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc nho tuyệt đẹp. Sau quá trình đục chạm, khâu hoàn thiện tạo màu được các nghệ nhân sử dụng những chất liệu tự nhiên có sẵn. Nhờ đó đã giúp trường trúc nho có được màu sắc giản dị, chân thực, sang trọng và tinh tế.

 

bộ ghế đoản trúc lá nho_12 

   Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nét đẹp độc đáo mới lạ của trường trúc nho. Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy liên hệ với Đỗ Tĩnh ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp:

Video HD Bộ Đoản Lá Nho Gỗ Hương 3 Món Đặc Sắc

 

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định