GIAO LƯU BỘ ĐOẢN TRÚC CUỐN THƯ – GỖ GỤ 10 MÓN

Thông tin chi tiết:

Bộ đoản trúc cuốn thư gồm: 4 ghế + 4 đôn ( 2 đôn cao, 2 đôn thấp) +1 bàn + 1 trường

Chất liệu: Gỗ Gụ mật

Kích thước:

+ Bàn:  Dài 130 cm x Rộng 90 cm x Cao 64p, bệ xuống 14p

+ Ghế: Ngang 60 cm x Sâu  53 cm x Cao 46p

Tựa 73p, dày 5p. Tay 8p5, chân 7p

Đôn cao: 34cm x 54cm. Cao 64p, Chân 7p

Đôn thấp: Vuông 34p x Cao 36p, chân 7p

Đoản: Dài 1m70 x Sâu 56p x Cao 46p

Tựa cao: 69p, dày 5p. Bệ xuống 14p

 

   Bộ Đoản trúc cuốn thư được đánh giá là sản phẩm chuẩn mực. Không chỉ đẹp về đường nét chạm khắc tinh tế và điêu luyện, mà nó còn hội tụ được tinh hoa, tài năng của người nghệ nhân.

 

trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_01

   

   Bộ ghế đoản trúc cuốn thư được làm hoàn toàn từ chất liệu ốc Singapore và gỗ gụ quý hiếm. Bằng đôi tay điêu luyện và tinh xảo của mình, người nghệ nhân và đội ngũ thợ mộc đã khắc họa thành công hình tượng trúc thư trên bề mặt gỗ quý. 

 

trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_03 trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_02

 

   Từng hoa văn họa tiết trên bộ đoản trúc cuốn thư lấy cảm hứng từ cảnh vật thiên nhiên. Dưới những nét đục chạm, khảm cắt tài ba và con mắt nghệ thuật tinh tường của nghệ nhân làng gỗ. Hình tượng "trúc quân tử" mang khí chất thanh cao, chính trực của đấng anh hào được khắc họa tài tình.

 

    Trúc mai hòa quyện, cỏ cây hoa lá, chim chóc muôn loài được thổi hồn trong từng động tác cử chỉ. Tất cả khiến bộ bàn ghế đoản trúc cuốn thư hiện lên với nhiều nét đẹp lạ, sang trọng đẳng cấp, thể hiện được khí chất của gia chủ.

 

trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_04 trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_08

 

    Thuộc nhóm bàn ghế phòng khách, bộ đoản trúc cuốn thư phù hợp với không gian rộng, thoáng, sang trọng. Thiết kế nhiều món mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp các thành viên trong gia đình có thể quây quần trò chuyện vào những dịp đặc biệt trong chính phòng khách của mình.

 

trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_14 trường kỷ gỗ gụ đoản trúc cuốn thư_18 

    Tuyệt phẩm đoản trúc cuốn thư hiện đang được đông đảo khách hàng yêu thích và tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Nhanh tay nhấc máy liên hệ Đỗ Tĩnh để nhận nhiều ưu đãi:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định