Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Địa chỉ mua bộ trường kỷ cổ đồ đại chất lượng?

Để tìm được địa chỉ mua bộ trường kỷ cổ đồ đại chất lượng không phải là quá khó trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, nơi nào bán trường kỷ Huế cổ đồ chất lượng thì đòi hỏi quý vị phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

Địa chỉ mua bộ trường kỷ cổ đồ đại chất lượng? - Ảnh: Dotinh.com
Địa chỉ mua bộ trường kỷ cổ đồ đại chất lượng? – Ảnh: Dotinh.com

Trường kỷ đại Huế cổ đồ là 1 trong những bộ trường kỷ đẹp nhất mà nhiều người đang muốn mua về sở hữu cho không gian nhà ở của mình. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh đang buôn bán về món trường kỷ tích cổ đồ khiến nhiều người mua hàng khó định hình được đâu là nơi bán hàng uy tín, chất lượng tốt.

Trong bài viết này, đồ gỗ đẹp Dotinh.com xin đưa ra 1 vài lời khuyên để giúp quý khách sở hữu được những bộ trường kỷ cổ đồ đại đẹp, chất lượng, với giá thành tốt nhất cho mình nhé.

Mục lục

Cách tìm địa chỉ mua bộ trường kỷ cổ đồ đại chất lượng

Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng

Hầu hết chất liệu để sản xuất ra bộ trường kỷ cổ đồ đại chính là dòng gỗ tự nhiên cao cấp là gỗ gụ. Sở dĩ, về bản chất gỗ gụ sẽ mang đến phong cách hài hòa, gần gũi, mộc mạc cho ngôi nhà của mình. Và để sở hữu mua được bộ ghế cổ đồ chất lượng thì phải tìm được chất gỗ đẹp, bền, không phải là gỗ rác.

Điểm thứ 2 là về kiểu dáng của bộ bàn ghế trường kỷ thường nó sẽ hầm hố, gầm gì, nhìn khỏe khoắn chắc chắn. Như thế mới tạo lên được phong cách chơi “ngông” của người chơi.

Điểm thứ 3 đáng lưu tâm nhất đó chính là màu sắc. Thông thường, màu sắc của bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại sẽ là màu sắc đen hạt nhãn chúng được đánh dưới lớp vecni trần nên những lớp vân gỗ sẽ dần dần hiện ra trưng phô ra nét đẹp tự nhiên của bộ bàn ghế.

Và quý vị hãy cảm nhận về trường kỷ cổ đồ đại tại Dotinh.com mang 1 phong cách cổ điển rất xưa, rất phong trần, với đường nét hoa văn dứt khoắt nhìn rất mê mẫn rồi phải không ạ. Nếu được trưng diện ở ngoài chắc chắn quý khách sẽ còn phải ngậm ngùi trước vẻ đẹp hầm hố mà nó mang đến. Đẹp tuyệt kỹ dưới đôi tay vàng ngọc của người nghệ nhân làng nghề.

Tư vấn nhiệt tình, hồ hởi

Gì thì gì, quý khách một đi đã muốn sở hữu những món đồ cổ phong trần thì hãy để ý tới thái độ, sự tư vấn nhiệt tình của nơi mình định mua. Chỉ cần qua cách nói chuyện, chỉ cần qua cách tư vấn là quý khách sẽ đánh giá được ngay nơi này bán hàng có chất lượng hay không, có đáng tin cậy hay không?

Vấn đề vận chuyển, giao dịch rõ ràng

Một khi đã quyết định mua bộ trường kỷ cổ đồ đại quý khách phải tham vấn, tìm hiểu rõ chính sách bán hàng của nơi bán như thế nào? Từ đó mới quyết định mua hàng cho mình nhé.

Trường kỷ cổ đồ đại nhìn form dáng rất phê - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ cổ đồ đại nhìn form dáng rất phê – Ảnh: Dotinh.com
Tất cả các nét hoa văn, từ chân bàn dạ ghế, liễu ghế đều được trau truốt kỹ càng - Ảnh: Dotinh.com
Tất cả các nét hoa văn, từ chân bàn dạ ghế, liễu ghế đều được trau truốt kỹ càng – Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao bộ trường kỷ tích cổ đồ cho khách hàng tại Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao bộ trường kỷ tích cổ đồ cho khách hàng tại Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com
Một không gian rộng vừa phải với bộ trường kỷ cổ đồ đại - Ảnh: Dotinh.com
Một không gian rộng vừa phải với bộ trường kỷ cổ đồ đại – Ảnh: Dotinh.com
Mặt sau của ghế cũng được đục chạm chuyên nghiệp, đẳng cấp không tì vết - Ảnh: Dotinh.com
Mặt sau của ghế cũng được đục chạm chuyên nghiệp, đẳng cấp không tì vết – Ảnh: Dotinh.com

4. Lời kết

Giá trị vẻ đẹp của bộ trường kỷ cổ đồ đại không chỉ phô diễn bởi nét đẹp kiểu dáng, màu sắc mà ẩn chứa bên trong đó chính là nỗi niềm là sự kỳ vọng mà nghệ nhân muốn gửi gắm trong tác phẩm của mình. Nếu yêu quý Dotinh.com thì hãy đến với thế giới đồ gỗ đẹp lối xưa Dotinh.com để được thưởng thức và giao lưu, mua bộ trường kỷ cổ đồ đại đẹp nhất nhé quý khách.

> Link sản phẩm: Trường kỷ gỗ đẹp, cao cấp, hiện đại – Xu hướng 2020

> Link chi tiết: https://dotinh.com/tin-tuc/truong-ky-tich-co/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.