“”””Chò hoa quả gỗ gụ mật”””” (4triệu4/Cặp)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU TUYỆT PHẨM: "CHÒ HOA QUẢ NAM BỘ"

Thông tin sản phẩm:

– Tên: Chò ba chân đựng mâm ngũ quả

– Chất liệu: Gỗ Gụ Mật

– Kiểu dáng:

+ Mẫu 1: Đục mai điểu

+ Mẫu 2: Đục long phụng sum vầy

– Tình trạng: Đã qua sử dụng

 

  Là một trong những sản phẩm quý mà Đỗ Tĩnh may mắn sưu tầm được trong chuyến đi Huế, chiếc chò hoa quả gỗ gụ mật với những nét đục chạm tích cổ mang đậm vẻ đẹp và văn hóa của người dân Nam Bộ.

 

   Trên nền chất liệu gỗ gụ quý hiếm, người nghệ nhân xưa đã dùng tài năng và tâm huyết của mình để thổn hồn vào gỗ, tạo nên vẻ đẹp lạ, độc đáo cuốn hút mọi ánh nhìn. Chiếc chò hoa quả gỗ gụ mật không chỉ đơn giản là một vật dụng thờ cúng trong gia đình nữa mà trở thành tuyệt phẩm trường tồn với thời gian.

 

 

đồ gỗ mini1_01

 

    Chiếc chò hoa quả gỗ gụ mật thuộc nhóm sản phẩm mang ý nghĩa linh thiêng thờ cúng. Trong văn hóa của người dân Nam Bộ, chúng được sử dụng tại những nơi thờ tự. Có chức năng trang trí và nâng đỡ những mâm ngũ quả trong ngày lễ Tết hoặc những dịp đặc biệt.

 

đồ gỗ mini_03 đồ gỗ mini_06

   

   Chiếc chò hoa quả gỗ gụ mật được đục chạm theo hai kiểu dáng khác nhau. Mẫu 1 đục mai điểu với ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý, sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Mẫu 2 là hình tượng " Long phụng sum vầy" mang đến một cuộc sống gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành, có tác dụng chống lại suy khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài lộc và công danh cho gia chủ. 

 

đồ gỗ mini_09 đồ gỗ mini_05   

    Cấu trúc 3 chân vững chãi được đục chạm hai mặt, trước sau như một. Tất cả các hoa văn họa tiết trên chiếc chò hoa quả gỗ gụ mật đều được các nghệ nhân xưa đục chạm thủ công.

   

Quá trình tạo màu lối cổ rất tự nhiên, không quá đậm cũng không quá nhạt, cân đối, hài hòa. Mang đến vẻ đẹp tcÇu kỳ tình xảo và truyền thống cho chiếc chò hoa quả gỗ gụ mật ý nghĩa.

 

đồ gỗ mini_01

? Thông tin bổ sung:

  ✺Chính sách bán hàng tại Đỗ Tĩnh

  – Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí và

  – Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

Xem thêm tại: chính sách bán hàng , thông tin nhà sản xuất , bảo đảm người tiêu dùng 

  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  ☎️ Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798

  ? Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

 ? Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: