Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay

Các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất tại Dotinh.com sẽ mang đến cho căn nhà bạn sự tiện nghi, ngăn nắp và sang trọng khi trưng bày những món đồ cổ yêu thích.

Các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay
Các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay

Mục lục

Các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay

Chắc chắn, những gia chủ nào mà có niềm đam mê sưu tầm những món đồ cổ thì họ sẽ biết cách trưng bày và tôn lên vẻ đẹp kỳ bí, sắc sảo của những món đồ đó. Và sự hiện diện của tủ bày đồ cổ chính là nhân tố quan trọng để những người đam mê cổ đồ có thể trưng bày những món đồ cổ yêu thích của mình lên mẫu tủ bày đồ cổ 1 cách sang trọng, trân quý nhất.

Tủ bày đồ cổ đục mai mẫu 01

tu-bay-do-co_01

Đây là một trong các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay được nhiều vị khách hỏi thăm tại Dotinh.com. Nhìn chiếc tủ bày đồ cổ đục mai này thiết kế khá là thông thoáng được chia ra làm những ô vuông nhỏ đều đặc trưng đồ. Giữa những các ô bày đồ đều có sự nối tiếp nhau liền mạch tạo nên 1 cái nhìn rất đặc trưng. Chiếc tủ bày đồ cổ đục mai này thực sự là một món đồ có giá trị cao về thầm mỹ và tính ứng dụng. Tủ được chia làm nhiều tầng khác nhau, dễ dàng an toàn và tiện lợi cho ng­ười sử dụng.

Ứng dụng: mẫu tủ bày đồ cổ đục mai để trưng bày đồ gốm sứ, tượng Phật hay các món đồ lưu niệm có giá trị. Ngoài ra tủ bày đồ gỗ gụ mật cũng có thể làm tủ rượu, tủ trưng bày mang đến nét đẹp cổ kính, sang trọng cho phòng khách gia đình.

Tủ bầy đồ đại – cẩn ốc quý hiếm

tu-bay-do-cay-truc-00001

Tủ bày đồ đại là 1 trong những mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay được nhiều người yêu thích. Mẫu tủ bày đồ này được nghệ nhân đưa hình ảnh tre trúc quen thuộc của người Việt Nam vào chạm khắc rất khéo léo, sống động. Nhằm lột tả sức mạnh bền lâu, nghĩa khí, cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên con người. 

Ứng dụng: Mẫu tủ bày đồ cổ đẹp những được chia thành nhiều ô, nhiều tầng khác nhau với khoảng cách rất thông thoáng nên bạn có thể trưng bày những chiếc bát, lộc bình cổ vào trong nhìn rất gọn gàng, sang trọng.

Kết luận

Như vậy, các mẫu tủ bày đồ cổ đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được tủ bày đồ cổ ưng ý cho riêng mình để làm mới không gian sống cho ngôi nhà. Và nếu muốn sở hữu nhiều mẫu tủ bày đồ cổ đẹp nhất hiện nay thì Dotinh.com chính là địa chỉ vàng đề quý khách lựa chọn và đặt mua hàng đấy nhé.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.