Bộ trường kỷ gỗ gụ ta là dòng sản phẩm đồ gỗ lối xưa truyền thống, nổi tiếng của làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh. Trải qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm theo thời gian, bộ trường kỷ gỗ gụ ta vẫn làm thổn thức bao nhiêu trái tim của người mua hàng.

Bộ trường kỷ gỗ gụ ta có giá bao nhiêu?

Bộ trường kỷ gỗ gụ ta có giá bao nhiêu?

Nếu bạn đã ưng mẫu ghế trường kỷ bằng gỗ rồi thì một vấn đề lăn tăn mà hầu hết vị khách nào cũng phải nhắc đến đó chính là: “Bộ trường kỷ gỗ gụ ta có giá bao nhiêu?” phải không ạ!

Thực ra, vấn đề giá cả là vấn đề khá “nhạy cảm” đối với nhiều người mua hàng. Có thể bạn đã thích trường kỷ gỗ này rồi đầy, đã ưng về kiểu mẫu, dáng ghế cũng như chất liệu của nó rồi đấy? Thế nhưng, giá cả của bộ trường kỷ gỗ gụ ta là bao nhiêu? là câu hỏi khá quan trọng.

1. Hỏi giá trường kỷ gỗ gụ ta để cân nhắc

Như bạn biết đấy, thị trường đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa rất đa dạng nhiều chủng loại, mẫu bàn ghế trường kỷ gỗ gụ ta khác nhau. Mỗi bộ ghế lại mang những sắc màu, vẻ đẹp, hoa văn cuốn hút khác nhau. Tùy theo chất liệu sản phẩm, tùy theo thời gian thi công, tùy theo mẫu mã kiểu dáng hay kích thước bàn ghế…mà giá thành trường kỷ cũng sẽ khác nhau.

Mặc khác, trường kỷ gỗ gụ ta là dòng sản phẩm đồ gỗ lối xưa, được làm từ 100% gỗ tự nhiên không pha tạp nên so với những dòng nội thất hiện đại chúng có giá thành rất cao. Vì thế, để sở hữu được những dòng bàn ghế trường kỷ bạn phải cân nhắc, tính toán làm sao để cân đối chi phí khi mua hàng.

Hiện nay, bộ trường kỷ gỗ gụ ta có giá thấp nhất là xấp xỉ 20 triệu trở lên. Thế nên, để sở hữu những dòng bàn ghế trường kỷ gỗ gụ ta thì các cá nhân cũng nên tính toán, cân nhắc để mua hay không? Vì nếu vượt quá giới hạn và điều kiện cho phép của gia đình thì sẽ là một trở ngại rất lớn ảnh hướng đến kinh tế của gia đình mình. Cho nên, nhiều gia đình luôn cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng và định giá sản phẩm mua là bao nhiêu tiền để biết lối mua hay không mua?

2. So sánh giá trường kỷ gỗ gụ ta

Như bạn biết đấy, để mua được một món đồ ưng ý về cho gia đình mình nhiều người phải đo đi đếm lại xem có mua hay không? Hoặc họ sẽ có cuộc khảo sát về giá tại những cơ sở, cửa hàng bán những dòng bàn ghế gỗ kiểu cổ xem nơi nào giá thành rẻ thì họ sẽ tính toán lại xem có nên mua hay không?

Nói thật với các bạn, nhiều vị khách khi đến với đồ gỗ đẹp Dotinh.com đều có chung một thắc mắc như sau:

Sao hỏi bên cửa hàng khác có giá 25 triệu mà bên này là 33 triệu là như thế nào nhỉ?

Đúng là với sự chênh lệch nhiều như thế này cũng khiến nhiều người phải e ngại khi mua trường kỷ gỗ gụ ta tại Dotinh mặc dù đã khá ưng kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm rồi đấy. Tuy nhiên, các bạn cứ để ý mà xem, các cụ ta đã có câu: “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đừng vì quá “ham rẻ” mà bỏ đi yếu tố “chất lượng” các bạn nhé. Sở dĩ, tại sao có những dòng đồ gỗ tại nhà chúng tôi lại có giá thành cao hơn vì:

3. Lý do nên mua trường kỷ gỗ gụ ta tại Dotinh.com

Nếu bạn muốn tìm nơi bán trường kỷ gỗ gụ ta nhưng không biết địa chỉ, cửa hàng, đại lý bán đồ gỗ online chất lượng thì Đỗ Tĩnh chắc chắn là địa chỉ bán trường kỷ gỗ gụ ta số 1 tại Hải Hậu – Nam Định mà không nơi nào sánh được vì:

4. Bàn ghế trường kỷ gỗ gụ – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách một số bộ bàn ghế gỗ gụ ta nhà chúng tôi. Để biết giá bộ bàn ghế gỗ gụ phòng khách là bao nhiêu mời quý bạn đọc liên hệ theo số: 0948.777.798.

bàn ghế lu u pháp_01

TK02: Bộ ghế louis Hoàng Gia dát vàng 9999 đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường-kỷ-cổ_05

TK03: Bộ trường kỷ trúc nho gỗ gụ mật đẹp, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

bộ+ghế+luois+3+buồng+9+món_29

TK05: Bộ bàn ghế kiểu louis 3 buồng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường_kỷ_gỗ 002

TK08: Bàn ghế gỗ kiểu trúc gụ Quảng Bình – Bộ ghế trúc kê – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Và nếu muốn sở hữu hay muốn tìm nơi bán trường kỷ gỗ gụ cũ như trên hay tham khảo thêm những bộ bàn ghế đẹp hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dogodotinh
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171