Giao lưu bộ ghế hoa loa kèn đã qua sử dụng

– Chất liệu: Gụ mật

– Kích thước:
Ghế: Dài 1m8 x sâu 58p x cao 48p, chân 8p x cao 75 x tay 78
Bàn: Dài 1m15 x rộng 52p x cao 68 chân 8p

– Màu sắc: Đen tự nhiên

——————————–

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Chính sách bán hàng:

Miễn phí vận chuyển

Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí 
Bao đổi trả trong vòng một tuần nếu món đồ không ưng ý.

Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016


image

   

Bộ ghế hoa loa kèn được đánh giá là một bộ trường kỷ đẹp, thích hợp với không gian phòng khách. Tất cả các hoa văn họa tiết của bộ ghế đều được đục chạm hoàn toàn thủ công bằng đôi tay giàu kinh nghiệm của nghệ nhân làng gỗ Hải Minh. 

 

Truong-ky-co_001

Truong-ky-co_0012

   Trên chất liệu gỗ quý, từng hoa văn họa tiết trên bộ ghế hoa loa kèn hiện lên sắc nét, chân thực. Phiến đá phong thủy được lựa chọn kỹ cẩn thận tỷ mỉ xen lẫn lối đục chạm tinh xảo càng tôn lên nét mới lạ độc đáo của bộ trường kỷ.

Truong-ky-co_0013

   Thiết kế gọn nhẹ đơn giản với cấu trúc hai tầng của chiếc bàn cũng tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ trường kỷ. Không cầu kỳ và tỷ mỷ như những bộ ghế khác, bộ ghế hoa loa kèn có thiết kế bàn hai tầng tiện lợi, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.


Truong-ky-co_0014

   Bộ bàn ghế hoa loa kèn có tựa vững chãi được các nghệ nhân sử dụng kỹ thuật ghép lối mộng cổ, rất chắc chắn bền bỉ. Thành trường cao tạo cảm giác vững chãi đem lại cảm giác nâng đỡ bao bọc khi người dùng nhẹ lưng tựa vào.

Truong-ky-co_0015

Truong-ky-co_0016

image

  Trường được thiết kế to, bản rộng, vững chãi, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Khi đặt tại phòng khách, chúng vừa có thể dùng để ngồi, vừa có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn rất thoải mái.

image