Bàn trúc lối cổ

Bàn trúc được đục thủ công hoàn toàn, chi tiết được đục khéo léo, kiểu dáng lối cổ tàu nghệ thuật, đường nét như cây trúc thật có hồn, bàn trúc dùng để trưng bày và trang trí thưởng thức.

Bàn trang trí

Chiếc bàn đã quá quen thuộc như một đồ dùng thiết yếu của mỗi người, mỗi gia đình. Nhưng vì tính cá nhân của nó nên nó cũng được chăm chút kiểu dáng, thiết kế theo nhiều mong muốn, như bàn uống nước, bàn ăn cơm, bàn viết chữ, bàn đọc sách…

Bàn trang trí cũng có rất nhiều kiểu dáng và rất đa dạng: bàn vuông, bàn tròn, bàn bán nguyệt…mỗi chiếc một vẻ, mỗi chiếc có cái hồn riêng được nghệ nhân gửi gắm: thanh mảnh yểu điệu, ngay thẳng vô tư…Người chơi cũng thoải mái lựa chọn những chiếc bàn ưng ý nhất.

Chi tiết bàn trúc lối cổ

Gỗ gụ Gia Lai sớ gỗ chắc, đẹp bền bỉ

Kích thước 112*55*70

Màu vecni trần ko sơn Pu

Mặt đá tàu

Đơn giản có hồn- được làm theo lối tàu nghệ thuật có hồn

IMG_4288

Bàn trúc lối cổ

Không đơn giản chỉ là chiếc bàn bình thường, người biết thưởng thức sẽ thấy ngay cái hồn cái thật của cây trúc. Cái nghệ thuật ở đây là cảm nhận sự chắc chắn mà vui tươi thể hiện từng chi tiết đục. Bàn trúc lối cổ được làm theo lối tàu nghệ thuật, không dễ tìm thấy. Là một trong những nội thất lối cổ độc đáo hiếm có. Đơn giản mà có hồn, bàn trúc lối cổ phù hợp với không gian thư giãn, làm tâm hồn con người thư thái, thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *