Tháng 11/2019, đồ gỗ đẹp Dotinh.com lại có chuyến bàn giao trường kỷ cổ đổ đại 3 món cho gia đình khách hàng tại Gia Viễn, Ninh Bình. Đây là niềm vinh hạnh của cơ sở đồ gỗ đẹp Dotinh.com khi được làm đẹp và tôn vinh giá trị sống cho mọi gia đình.

Bàn giao trường kỷ gỗ tại Gia Viễn, Ninh Bình - Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao trường kỷ gỗ tại Gia Viễn, Ninh Bình – Ảnh: Dotinh.com

Là một người đam mê những tác phẩm đồ gỗ lối xưa, gia đình khách hàng tại Gia Viễn Ninh Bình đã quyết định đặt mua bộ trường kỷ đẹp cổ đồ đại 3 món về trưng bày gian giữa ngôi nhà đi kèm với tủ chè nhìn rất đơn giản nhưng lại sang trọng toát lên được phong thái điềm nhiên, quý phải của người chơi.

Theo như gia đình bác khách hàng tại Gia Viễn, Ninh Bình mà chúng tôi đến giao thì bác có chia sẻ rằng: Trước đây, ngay tại không gian giữa này bác có kê sập gụ để chơi. Nhưng để tạo ra 1 không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng và tiện đi lại thì gia đình bác lại quyết định chơi trường kỷ gỗ.

Qua tham khảo nhiều cơ sở bán hàng đồ nội thất lối xưa và xem rất nhiều video tung lên mạng bác quyết định chọn cơ sở đồ gỗ đẹp Dotinh.com là đơn vị cuối cùng để trao gửi niềm tin bởi vì:

Vâng đó chính là những lời chia sẻ chân thành khi đồ gỗ đẹp Dotinh.com bàn giao trường kỷ gỗ tại Ninh Bình cho khách hàng. Và để các bạn chiêm ngưỡng được không gian sống đẳng cấp, nhẹ nhàng, nhưng thanh lịch của gia chủ tại Ninh Bình cùng Dotinh.com chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại mà chúng tôi đã ghi lại:

Trường kỷ cổ đồ đại kết hợp ăn ý với tủ chè tạo nên 1 không gian sống vô cùng thanh tao, quyến rũ - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ cổ đồ đại kết hợp ăn ý với tủ chè tạo nên 1 không gian sống vô cùng thanh tao, quyến rũ – Ảnh: Dotinh.com

Như bạn thấy đấy, trường kỷ cổ đồ đại là 1 bộ ghế vô cùng rộng rãi, to khỏe. Thế nên, người ta hay chơi trường kỷ với mục đích chính dùng để tiếp khách và đàm đạo và sau đó dùng để ăn cỗ, nghỉ ngơi những ngày trưa hè. Với chiều dài của ghế gần 2m thế nên chúng ta có thể ngồi 3, 4 người trên 1 ghế mà vẫn thấy thoải mái, rộng rãi.

Tựa ghế được đục chạm hình tưởng cổ đồ như: khay trà, lư hương...
Tựa ghế được đục chạm hình tưởng cổ đồ như: khay trà, lư hương…

Tựa ghế được thiết kế khá cao và rộng rãi, đối với người chơi việc tựa vào thành ghế sẽ không có cảm giác bị mỏi lưng, đồng thời khi nhìn vào tựa ghế, chắc chắn người chơi sẽ cảm nhận được sự thanh thơi, thanh nhàn không lo toan, vật lộn với cuộc sống bên ngoài.

Mọi chi tiết hoa văn đều được nghệ nhân làm nuột nà, sáng bóng không tì vết - Ảnh: Dotinh.com
Mọi chi tiết hoa văn đều được nghệ nhân làm nuột nà, sáng bóng không tì vết – Ảnh: Dotinh.com

Vâng, đây chính là hình ảnh mà chúng tôi đã bàn giao và kê bộ trường kỷ cổ đồ đại vào gian chính giữa với bộ tủ chè của gia đình. Và khi kê xong, mọi người đã ngồi tiếp khách, trò chuyện và nhâm nhi chén trà nóng hổi. Lúc này, Dotinh.com luôn cảm thấy tự hào, vinh dự vì những món đồ gỗ xưa khi được xuất xưởng đều được gia chủ trân quý và niềm nở đón chào nó.

Gia chủ và Dotinh.com đang trò chuyện ngay trên bộ ghế - Ảnh: Dotinh.com
Gia chủ và Dotinh.com đang trò chuyện ngay trên bộ ghế – Ảnh: Dotinh.com

Và thưa quý khách, bộ trường kỷ cổ đồ đại được làm trên nền chất liệu gỗ gụ cao cấp nhé. Dotinh.com đã tuyển chọn những cây gỗ có tuổi thọ hơn 100 năm để sản xuất và thiết kế. Tất cả các đường nét, góc cạnh, kết cấu sản phẩm đều được chúng tôi trau truốt kỹ càng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống mọi nhà. Và ngôi trên bộ bàn ghế được nhâm nhi chén trà, nhất là dịp Tết chắc hẳn quý khách sẽ thấy hạnh phúc đoàn viên với phong cách sống giản đơn, nhẹ nhàng.

Bộ trường kỷ được chà nhám kỹ càng, sáng bóng - Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ được chà nhám kỹ càng, sáng bóng – Ảnh: Dotinh.com
Nhìn tổng thể không gian nhà rất sang trọng, sáng ngời - Ảnh: Dotinh.com
Nhìn tổng thể không gian nhà rất sang trọng, sáng ngời – Ảnh: Dotinh.com

Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ trường kỷ gỗ đẹp tại Ninh Bình thì mời quý vị đến tham quan và giao lưu với đồ gỗ đẹp Dotinh.com để được cảm nhận những tác phẩm đẹp tuyệt trần – Đỉnh cao nghệ thuật chạm khắc lối xưa.

>> Tham khảo bài viết: https://dotinh.com/tu-khoa/truong-ky-hue-go-gu/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com  | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo