Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng giống như nhà chú Hợp ở Hòa Ninh, Di Linh, Lâm Đồng hay không? Nếu có thì cùng đồng hồ cây Dotinh.com làm chuyến hành trình về Lâm Đồng để bàn giao, lắp đặp đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19 nhé quý vị.

Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng - Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng – Ảnh: Dotinh.com

Tại sao đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19 lại được yêu thích đến như vậy?

Nếu quý vị là người đam mê đồng hồ cây và là khách hàng thân quen của Dotinh.com, chắc chắn quý khách sẽ nhận ra đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19 chính là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy và được nhiều khách hàng đặt mua nhiều nhất tính đến thời điểm 2019 này.

Quả thực, trong 2 tháng trở lại đây, Dotinh.com đã bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa cho nhiều vị khách hàng xa gần phải kể đến các tỉnh như: Điện Biên, Phú Thọ và xa nhất đó là tỉnh Lâm Đồng. Đây chính là 1 trong những niềm vui, và niềm hạnh phúc nhất của những người làm kinh doanh đồng hồ cổ. Bởi tác phẩm của chúng tôi khi được tung ra thị trường đã dành được nhiều sự ưu ái, quan tâm từ phía khách hàng. Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi đã mang đến sự an lạc, niềm phấn khởi trong đời sống của mỗi gia đình bằng cách “trao đi” những tác phẩm tuyệt vời “đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19” cho khắp mọi người tại các tỉnh thành trên bản đồ chữ S Việt Nam

Xem thêm những chuyến hành trình bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19:

Đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng được trưng bày trong không gian phòng khách gia đình - Ảnh: Dotinh.com
Đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng được trưng bày trong không gian phòng khách gia đình – Ảnh: Dotinh.com

Vì sao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng của đồng hồ cây Dotinh.com lại được gia đình chú Hợp tại Hòa Ninh, Di Linh, Lâm Đồng ưu ái đặt mua cũng như bao nhiêu vị khách hàng yêu mến trong thời gian gần đây:

Thứ nhất: Chất lượng hoàn hảo từ thân gỗ mun cổ

Đa phần khách hàng đều yêu thích mẫu đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19 vì vỏ đồng hồ được làm từ thân gỗ mun cổ mang những đường nét, vân hoa sọc cổ đen vàng xen lẫn nhau nhìn rất lạ mắt, độc đáo. Nói đến gỗ mun cổ là chúng ta phải biết rằng đây chính là 1 dòng gỗ vô cùng quý số 1 thế giới, gỗ tự nhiên 100%.

Thứ nhất: Chất lượng hoàn hảo từ thân gỗ mun cổ - Ảnh: Dotinh.com
Thứ nhất: Chất lượng hoàn hảo từ thân gỗ mun cổ – Ảnh: Dotinh.com

Phần vỏ đồng hồ đẹp và nổi bật như này là chúng tôi chuyển chọn những cây gỗ già có độ tuổi trên 100 năm với đường kính từ 1 – 2m. Vỏ dùng làm đồng hồ chúng tôi chỉ lấy phần gỗ lõi, bót phần giác nên vân gỗ sẽ nổi đủ các màu sắc khác nhau từ sọc trắng, sọc vàng đen hòa quyện như 1 bức tranh 3D. Vì là gỗ lâu năm nên gỗ rất cứng chắc, và dễ dàng tạo những họa tiết cổ châu Âu đẹp, tuổi thọ đồng hồ lên tới hàng trăm năm và sẽ không bị bay màu.

Đó chính là điều vì sao đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19 đã xuất hiện tại Phú Thọ, Điện Biên và nay là đến Lâm Đồng quý khách nhé.

Thứ 2: Bộ diện cỡ đại zin mạ vàng ta 24k có 3 phần chính

Mặt diện đồng hồ 3 tầng men được dát vàng 24k vàng óng ánh - Ảnh: Dotinh.com
Mặt diện đồng hồ 3 tầng men được dát vàng 24k vàng óng ánh – Ảnh: Dotinh.com

Mặt đồng hồ: Là mặt gắn số I – XII, đường kính 38 cm, mạ vàng ta 24k nguyên chất đủ tuồi, men sứ tráng 3 tầng nhập khẩu Châu Âu nhìn rất hoàng gia và quý tộc.

Con lắc: Mạ vàng ta 24k nguyên chất hoa văn chạm khắc tỉ mỉ từng họa tiết phong cách châu Âu tạo thành những đường nét mềm mại ngư giàn giây leo mơn mởn tràn sức sống.

Quả tạ: 3 quả tạ nặng, dao động 3,7 – 4,5kg 1 quả, chạm khắc hoa văn Ai Cập cổ đại, hình thon dài như quả bầu mỗi 1 quả tạ có vai trò riêng quả số 1 bên trái có vai trò kéo chuông điểm giờ, quả số 2 có vai trò kéo giờ giúp đồng hồ chạy theo 1 hướng từ 1h đến 12h và tiếp tục chu kỳ tiếp theo, quả số 3 bên tay phải có chức năng điểm nhạc 15, 30, 45, 60 phút 1 lần.

Con lắc và quả tạ cũng được dát vàng 24k sáng bóng lấp lánh - Ảnh: Dotinh.com
Con lắc và quả tạ cũng được dát vàng 24k sáng bóng lấp lánh – Ảnh: Dotinh.com
Mặt diện đồng hồ - Ảnh: Dotinh.com
Mặt diện đồng hồ – Ảnh: Dotinh.com

Thứ ba: Thiết kế khủng tạo sự “choáng ngợp” khi trưng bày

Kích thước lớn, đồ sộ, thiết kế hoa mĩ, choáng ngợp như tòa lâu đài ngự trị trong phòng khách chính là nét thiết kế khủng tạo nên sự choáng ngợp khi trưng bày. Người biết chơi đồng hồ cây gỗ mun hoa DH19 khi bày trí trong không gian phòng khách còn thể hiện sự sắp đặt đầy tính thẩm mỹ cao của chủ nhân, thể hiện chủ nhân là người có giá trị nghệ thuật cao, chiều sâu kiến thức, sự sâu lắng trong tâm hồn, sự gai góc trong suy nghĩ, sự bản lĩnh, rắn giỏi… của 1 người TẦM CỠ. Là  những giá trị vô giá người biết nhìn, biết suy nghĩ sẽ phải choáng ngợp, tất cả các giá trị này chỉ có đồng hồ cây máy cổ DH19 mới mang đến được mà thôi.

Đó chính là lý do vì sao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng đã được gia đình bác Hợp chấm điểm và muốn sở hữu ngay bộ đồng hồ cây khủng về trưng diện cho không gian phòng khách nhà mình. Dưới đây là 1 vài hình ảnh đẹp mà Dotinh.com đã ghi lại được khi đến bàn giao và lắp đặt đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng cho gia đình chú Hợp. Mời quý vị độc giả và bạn đọc chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt định mà đồng hồ cây DH19 tỏa hương sắc đẹp cho gia đình bác Hợp nhé.

Thiết kế khủng tạo sự “choáng ngợp” khi trưng bày - Ảnh: Dotinh.com
Thiết kế khủng tạo sự “choáng ngợp” khi trưng bày – Ảnh: Dotinh.com
Đồng hồ cây gỗ mun hoa sẽ tỏa sáng khi trưng bày trong phòng khách hay biệt thự hay không gian cổ điển - Ảnh: Dotinh.com
Đồng hồ cây gỗ mun hoa sẽ tỏa sáng khi trưng bày trong phòng khách hay biệt thự hay không gian cổ điển – Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng - Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao đồng hồ cây gỗ mun hoa tại Lâm Đồng – Ảnh: Dotinh.com
->>Xem thêm tin tức đồng hồ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-dong-ho/
->>Xem thêm tin tức sập gụ tủ chè: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-sap-gu-tu-che/

Lời kết

Quý vị đang ở Lâm Đồng và quý vị muốn sở hữu đồng hồ cây gỗ mun hoa Lâm Đồng như nhà Chú Hợp hay không? Nếu có thì mới quý vị hãy đến tham quan đồng hồ cây Dotinh.com để được trải nghiệm những giai điệu ngọt ngào qua những bản nhạc chuông ngân vang lên theo từng khung giờ khác nhau. Cùng đến đồng hồ cây Dotinh.com để được trải nghiệm và làm mới không gian phòng khách nhà mình nhé.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: