Theo đơn đặt hàng của bác Thụ ở Kinh Môn, Hải Dương, đồ gỗ đẹp Dotinh.com đã hoàn thiện xong combo trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ sang trọng – mịn mượt – sáng bóng đẹp không tì vết với độ nét căng hơn cả màn hình phẳng tivi LG.

Bàn giao: Combo trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ tại Hải Dương
Bàn giao: Combo trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ tại Hải Dương

Một không gian sống đẹp, giản dị, chân phương nhưng đậm chất lối xưa thì không thể thiếu đi những món đồ gỗ cổ xưa tinh túy, đẳng cấp vàng son một thời. Chả thế mà, khi bước vào một ngôi nhà được trang trí những bộ đồ gỗ đậm chất truyền thống chắc chắn ai trong mỗi chúng ta cũng đều cảm nhận được sự nhẹ nhàng ẩn chứa trong nét đẹp xưa cũ, sự ấm áp tỏa ra trong tông màu nâu trầm đượm chất lối xưa.

Và trong bài viết này, đồ gỗ đẹp Dotinh.com xin trịnh trọng giới thiệu và “vạch trần” bộ combo Trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ cổ tại Hải Dương của nhà bác Thụ nhé. Chắc chắn sự kết hợp tài hòa giữa trường kỷ cổ đồ đại và tủ đồ sẽ là nét chấm phá bứt hoạt để tôn lên không gian sống Đẹp – Sang mà ai ai cũng phải mơ ước.

Combo trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ

Combo trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ
Combo trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ

Trường kỷ cổ đồ đại: Nên hay không nên mua?

Đây là một trong nhiều câu hỏi mà khách hàng nào cũng lăn tăn không biết có nên chơi trường kỷ cổ đồ đại hay không? Nhưng chơi hay không chơi thì đó phụ thuộc vào sở thích cũng như phong cách sống của gia chủ. Và đương nhiên, người chơi đồ cổ cũng phải có một chút gì đó “ngông cuồng” thì mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp quyền quý, sang trọng của bộ trường kỷ này được. Còn để nói rằng có nên mua bộ trường kỷ cổ đồ đại này hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải các bác cứ thích là mua được đâu nhé.

Trường kỷ cổ đồ đại: Nên hay không nên mua?
Trường kỷ cổ đồ đại: Nên hay không nên mua?

+ Yếu tố không gian

Vì chơi trường kỷ cổ đồ đại ngoài kiểu dáng to khỏe, chắc chắn, các bác cần phải đảm bảo cho Dotinh.com một không gian cực rộng, cực thoáng thì mới phô diễn được hết nét đẹp cao quý, vững trãi mà nghệ nhận làng nghề Hải Minh gửi gắm vào trong đó. Chứ nếu mà không gian quá nhỏ mà các bác cứ thích Ring em nó cho bằng được thì nhìn vào ngôi nhà của các bác mất mỹ quan về không gian sống đồng thời giá trị của bộ trường kỷ cổ đồ đại cũng theo đó mà đi xuống. Thế nên, trước khi quyết định mua trường kỷ cổ đồ đại phải lưu ý về không gian, diện tích của ngôi nhà cho em nhé các bác.

Yếu tố không gian rộng
Yếu tố không gian rộng

+ Kích thước bộ trường kỷ cổ đồ đại

Với bộ trường kỷ dài hơn 2m và rộng lên đến 70p thì các bác phải biết bộ trường kỷ cổ đồ đại to đến mức nào rồi phải không ạ? Thế nên với kích thước như vậy tại sao quý vị phải lưu ý đến diện tích không gian mặc dù có thích “Em” nó đến cỡ nào đi chăng nữa.

+ Giá thành sản phẩm

Và điều quan trọng để chơi được bộ trường kỷ cổ đồ đại 3 món (2 trường + 1 bàn) thì các bác nhớ để ý đến giá giúp Dotinh.com nhé. Riêng về giá bán bộ trường kỷ cổ đồ đại tại Dotinh.com có giá niêm yết là 60tr các bác nhé. Chắc chắn các bác cũng sẽ hơi “hoảng” tại sao ở những trang web khác chỉ có giá 30tr, 40tr mà tại Dotinh.com lên đến tận 60tr lận. Có gì đó sai sai ở đây chăng…Nhưng xin thưa các bác Chất Lượng Sản Phẩm –  Đi Kèm Với Giá Cả. Đừng vì cái lợi trước mắt mà lãng quên đến yếu tố “Chất Lượng” nha các bác.

Giá thành sản phẩm
Giá thành sản phẩm

Riêng đối với hàng nhà Dotinh.com, đã làm là phải làm cho đẹp, đã làm là phải làm cho chắc, đã làm là phải để tiếng Thơm cho đời. Chứ không vì một chút lợi nhuận bé nhỏ bên ngoài mà đánh mất đi giá trị hơn 20 năm Thương hiệu Dotinh.com trong nghề. Thế nên, các bác cứ nhìn bộ trường kỷ cổ đồ đại nhà Em sẽ có sự khác biệt khủng khiếp so với những dòng hàng chợ ngoài kia. Nhìn cái là đã ưng con mắt chứ lị:

Hoa văn, chạm khắc, kỹ thuật đánh vecni mượt mà, mịn bóng như nhung
Hoa văn, chạm khắc, kỹ thuật đánh vecni mượt mà, mịn bóng như nhung

Đó cũng là ý do chính mà bác Thụ đã đặt Dotinh.com combo Trường kỷ cổ đồ đại + Tủ đồ tại Hải Dương về tân trang lại không gian cho ngôi nhà mình. Mặc dù bộ trường kỷ cổ đồ đại có “giá cao ngất ngưởng” lên đến 60tr lận thế mà bác Thụ vẫn đặt hàng tại Đỗ Tĩnh thay vì mua tại những cửa hàng khác với giá thành rẻ hơn. Thì chắc chắn quý khách cũng phải biết rằng bộ ghế của chúng tôi phải khác biệt, phải chất lượng như thế nào thì khách hàng như bác Thụ mới tin tưởng và đặt mua combo bộ ghế và tủ đồ phải không?

Yêu thích và cảm mến những món đồ đẹp tại Dotinh.com thì các bác hãy giao lưu theo địa chỉ dưới đây nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo