Bàn Cuốn Cây Mai

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

*Giao bộ Bàn cuốn cây mai

Thông tin chi tiết:
Chất liệu: Gỗ gụ mật
KT: Dài 140, rộng 40, cao 82
Chân 7p, riễu 10p


Mô tả sản phẩm:

Bàn cuốn Cây mai được thiết kế khá độc đáo, ấn tượng. Các nghệ nhân đã lấy ý tưởng từ họa tiết trên những bông mai vàng để đưa vào sản phẩm. 

ban-ke-do-su_00001

 

   Hình ảnh mai vàng năm cánh được đục chạm thủ công, tỷ mỷ bởi những đôi bàn tay vô cùng khéo léo của nghệ nhân Đỗ Tĩnh, càng tăng thêm độ sắc nét tinh sảo cho chiếc bàn.

ban-ke-do-su_00002ban-ke-do-su_00003ban-ke-do-su_00004

  Thoạt nhìn vào sản phẩm chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nghĩ rằng đây là một tác phẩm nghệ thuật chứ không còn đơn giản là chiếc bàn thông thường. Đúng vậy, chiếc bàn cuốn cây mai này được các nghệ nhân dày công, tỷ mỉ đục chạm để cho ra đời chiếc bàn cuốn đầy ấn tượng.

ban-ke-do-su_00005ban-ke-do-su_00006

   Thiết kế của chiếc bàn gồm bốn chân cùng những thanh đỡ nối liền, càng làm cho chiếc bàn thêm vững chắc cân đối. Chắc hẳn khi đặt chiếc bàn cuốn cây mai này tại phòng khách sẽ làm cho không gian rộng mở, đem lại cảm hứng mới lạ cho ngôi nhà.

ban-ke-do-su_00007ban-ke-do-su_00008ban-ke-do-su_00009

   Đã có rất nhiều khách hàng đến với Đỗ Tĩnh với mong muốn tìm được chiếc bàn ưng ý để có thể trưng bày những món đồ quý giá của mình lên đó. Và chiếc bàn cuốn cây mai là sự lựa chọn đầu tiên của đại đa số khách hàng của Đỗ Tĩnh.


ban-ke-do-su_00010

  Bạn là một người có thú chơi và trưng bày đồ cổ hay đơn giản chỉ là đam mê những tuyệt phẩm. Đến với Đỗ Tĩnh ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotine: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2,làng nghề 1 Hải Minh,Hải Hậu,Nam Định

Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: