Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Bàn bán nguyệt mai điểu

 

Mục lục

Bàn bán nguyệt mai điểu.

Bàn bán nguyệt mai điểu được đục thủ công hoàn toàn, kiểu dáng bàn bán nguyệt độc đáo, ý nghĩa mai điểu sung túc, bàn dùng để trang trí trong phòng khách hay những không gian cổ kính sang trọng.

Bàn trang trí

Chiếc bàn đã quá quen thuộc như một đồ dùng thiết yếu của mỗi người, mỗi gia đình. Nhưng vì tính cá nhân của nó nên nó cũng được chăm chút kiểu dáng, thiết kế theo nhiều mong muốn, như bàn uống nước, bàn ăn cơm, bàn viết chữ, bàn đọc sách…

Bàn trang trí cũng có rất nhiều kiểu dáng và rất đa dạng: bàn vuông, bàn tròn, bàn bán nguyệt…mỗi chiếc một vẻ, mỗi chiếc có cái hồn riêng được nghệ nhân gửi gắm: thanh mảnh yểu điệu, ngay thẳng vô tư…Người chơi cũng thoải mái lựa chọn những chiếc bàn ưng ý nhất.

Chi tiết bàn bán nguyệt mai điểu

Cao 80cm, ngang 70, sau 34

Gỗ gụ mặt đá tàu

Kiểu dáng bán nguyệt

Họa tiết mai điểu sung túc

Bàn bán nguyệt mai điểu

Bàn bán nguyệt mai điểu có mặt bích đẹp tự nhiên hình bán nguyệt, hình tượng chim – điểu đậu cành mai được thể hiện rất ấn tượng. Ngắm nhìn chi tiết trên bệ thấy được cái đẹp tỉ mỉ mà nghệ nhân đã dụng công tạo hình. Bốn chân trụ làm trọng tâm bàn bán nguyệt không kém chắc chắn những chiếc bàn khác. Bàn bán nguyệt mai điểu có thể kê bất cứ vị trí nào, những không gian hẹp không thể kê những chiếc bàn bình thường, hơn nữa bàn bán nguyệt làm không gian trang trí đẹp rất hài hòa.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.