Bàn bán nguyệt mai điểu

Bàn bán nguyệt mai điểu được đục thủ công hoàn toàn, kiểu dáng bàn bán nguyệt độc đáo, ý nghĩa mai điểu sung túc, bàn dùng để trang trí trong phòng khách hay những không gian cổ kính sang trọng.

Bàn trang trí

Chiếc bàn đã quá quen thuộc như một đồ dùng thiết yếu của mỗi người, mỗi gia đình. Nhưng vì tính cá nhân của nó nên nó cũng được chăm chút kiểu dáng, thiết kế theo nhiều mong muốn, như bàn uống nước, bàn ăn cơm, bàn viết chữ, bàn đọc sách…

Bàn trang trí cũng có rất nhiều kiểu dáng và rất đa dạng: bàn vuông, bàn tròn, bàn bán nguyệt…mỗi chiếc một vẻ, mỗi chiếc có cái hồn riêng được nghệ nhân gửi gắm: thanh mảnh yểu điệu, ngay thẳng vô tư…Người chơi cũng thoải mái lựa chọn những chiếc bàn ưng ý nhất.

Chi tiết bàn bán nguyệt mai điểu

Cao 80cm, ngang 70, sau 34

Gỗ gụ mặt đá tàu

Kiểu dáng bán nguyệt

Họa tiết mai điểu sung túc

Bàn bán nguyệt mai điểu

Bàn bán nguyệt mai điểu có mặt bích đẹp tự nhiên hình bán nguyệt, hình tượng chim – điểu đậu cành mai được thể hiện rất ấn tượng. Ngắm nhìn chi tiết trên bệ thấy được cái đẹp tỉ mỉ mà nghệ nhân đã dụng công tạo hình. Bốn chân trụ làm trọng tâm bàn bán nguyệt không kém chắc chắn những chiếc bàn khác. Bàn bán nguyệt mai điểu có thể kê bất cứ vị trí nào, những không gian hẹp không thể kê những chiếc bàn bình thường, hơn nữa bàn bán nguyệt làm không gian trang trí đẹp rất hài hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *