Tháng 11/2019 đồng hồ cây Dotinh.com tiếp tục bàn giao mẫu đồng hồ cây gỗ gụ hiệu Germany DH12 nguyên chất cho khách hàng tại Hải Dương.

Bàn giao đồng hồ cây Đức gỗ gụ cho khách hàng tại Hải Dương
Bàn giao đồng hồ cây Đức gỗ gụ cho khách hàng tại Hải Dương

Ngoài đồng hồ cây gỗ mun ra, thì đồng hồ cây Đức gỗ gụ DH12 cũng là 1 trong những mẫu đồng hồ cây đẹp được người trong giới chơi đồng hồ cổ đánh giá cao từ diện mạo bên ngoài cho đến chất chơi bên trong bởi vẻ đẹp lạ mắt, quý tộc mà bất kỳ dòng sản phẩm khác không thể địch nổi.

Là người có niềm đam mê với những món đồ gỗ cổ xưa, từ lâu vị khách hàng tại Hải Dương đã sưu tầm những chiếc kệ tivi, sập gụ tủ chè, tranh treo tường….làm từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc…cho đến sản phẩm đồng hồ cây cổ Đức gỗ gụ DH12. Đây chính là 1 trong những món đồ nội thất nằm trong BST đồ gỗ quý của anh.

Để tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo đậm chất lối xưa nhưng vẫn mang nét đẹp hiện đại xen lẫn hoài cổ, gia đình khách hàng tại Hải Dường đã săn tìm bộ đồng hồ cây gỗ gụ kiểu Đức từ lâu mà chưa săn tìm được. Cho đến khi, đồng hồ cây Dotinh.com tung sản phẩm DH12 lên youtube thì vì khách ở Hải Dương lại có cơ duyên được chiêm ngưỡng, được thưởng thức vẻ đẹp hút hồn mà nó mang đến. Phải nói rằng nhìn về tổng thể từ màu sắc, đến chất gỗ, cũng như âm thanh ngân vang của đồng hồ DH12 khách hàng tại Hải Dương đã phải nhấc máy điện thoại lên để được tư vấn.

Sơ lược về sản phẩm đồng hồ cây Đức DH12 do khách hàng Hải Dương lựa chọn

Sơ lược về sản phẩm đồng hồ cây Đức DH12 do khách hàng Hải Dương lựa chọn
Sơ lược về sản phẩm đồng hồ cây Đức DH12 do khách hàng Hải Dương lựa chọn

Vì là người có sự am hiểu sâu rộng về gỗ quý, vị khách tại Hải Dương đánh giá cao về sản phẩm DH12 ở vỏ gỗ gụ cổ, là loại gỗ rất quý, rất tốt, rất đẹp chỉ được dùng trong chế tác nội thất sập, gụ, tủ, mỹ nghệ cao cấp, đặc tính gố chắc, nặng, đã có vân hoa văn nổi rõ nên thợ lành nghề mới đủ kỹ thuật xử lý. Với sản phẩm DH12 kỹ thuật điêu khắc rất cao mới tạo được sản phẩm đầy sức mê hoặc như vậy.

Bàn giao đồng hồ cây Đức gỗ gụ cho khách hàng tại Hải Dương - Ảnh: Dotinh.com
Bàn giao đồng hồ cây Đức gỗ gụ cho khách hàng tại Hải Dương – Ảnh: Dotinh.com

Là người có tính thẩm mỹ cao nên anh rất cầu kì trong bố trí nội thất phòng khách, anh lựa chọn góc tường cạnh sát cầu thang để bài trí đồng hồ cây, vị trí này vừa tiết kiệm diện tích lại tiếp giáp ban công nên ánh sáng hắt vào sản phẩm tạo hiệu ứng với các bộ phận con lắc, quả tạ, mặt đồng ta mang đến phòng khách đầy vượng khí.

Lời kết

Quý vị đang ở Hải Dương và quý vị muốn sở hữu đồng hồ cây gỗ gụ Hải Dương như trên? Nếu có thì mới quý vị hãy đến tham quan đồng hồ cây Dotinh.com để được trải nghiệm những giai điệu ngọt ngào qua những bản nhạc chuông ngân vang lên theo từng khung giờ khác nhau. Cùng đến đồng hồ cây Dotinh.com để được trải nghiệm và làm mới không gian phòng khách nhà mình nhé.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo