Để tìm mua sập gụ trong thời buổi hiện nay không còn là điều quá khó khăn với nhiều người. Nhưng để tìm mua sập gụ ở đâu chất lượng, giá tốt sẽ là điều không phải dễ dàng trong thời buổi hiện nay?

Tư vấn địa chỉ mua sập gụ ở đâu chất lượng, giá tốt

Tư vấn địa chỉ mua sập gụ ở đâu chất lượng, giá tốt

Mua sập gỗ gụ trong những năm trở lại đây được nhiều người kiếm tìm và săn mua. Sở dĩ khách hàng tìm mua sập gụ bằng được vì mẫu sập gỗ gụ đẹp mang đến:

Vậy nên, nhiều ngôi nhà có kiến trúc hiện đại cũng đều được gia chủ lựa chọn những dòng bàn ghế lối xưa hay sập gụ tủ chè cổ để trang trí cho ngôi nhà của mình là vì như vậy. Bởi khi bước vào trong không gian với những đồ nội thất lối xưa bạn sẽ cảm nhận được không gian sang trọng, thảnh thơi, nhẹ nhàng và ấm cúng.

1. Thực trạng mua bán sập gụ

Không chỉ riêng dòng đồ gỗ mộc xưa như: sập gụ tủ chè, trường kỷ gỗ, hay Đồng hồ quả lắc….thì hầu hết tất cả những mặt hàng đều trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xen lẫn đồ thật. Vì thế, người mua rất khó có thể nhận diện được đâu là mặt hàng thật, đâu là hàng giả. Thế nên, nỗi lo lắng khi mua hàng nhất là mua sập gỗ gụ càng khiến nhiều người lo lắng, băn khoăn. Đôi khi họ sẽ phải hỏi đi hỏi lại người bán hàng với những câu hỏi:

SG02: Sập gụ tam sư vắt vải gỗ gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG02: Sập gụ tam sư vắt vải gỗ gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Vì quá sợ với những “chiêu trò” bán hàng tinh vi, xảo quyệt mà hiện nay nhiều người rất hay dè chừng và nói rằng: “Liệu tôi mua hàng bên bạn thì có đúng chất lượng cam kết như quảng cáo hay không?”. Với những người làm ăn chân chính thì họ sẽ không biết trả lời thế nào để giúp khách hàng tin tưởng khi tìm mua sập gỗ gụ chất lượng. Vì cứ nói rằng: “các bác yên tâm, hàng nhà em đảm bảo…..” thì nghe nó quá thừa thãi, khiến người mua hàng cảm thấy ngán ngẩm vì đi đâu họ cũng được nghe câu trả lời như vậy.

Chính vì kiểu mua bán chộp dập, bán hàng kém chất lượng trên thị trường vì chỉ nghĩ đến lợi ích phía trước mà quên đi lợi ích lâu dài. Mà đôi khi những cửa hàng làm ăn chân chính, có thương hiệu cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì khách hàng mới nghi ngờ, dè chừng.

Vẫn biết rằng, sập gụ tủ chè là dòng sản phẩm có giá bán khá cao. Thế nên, khi mà thị trường buôn bán mặt hàng này quá nhiều dẫn đến tình trạng làm ẩu cũng khá nhiều, làm ăn chộp dật cũng nhiều. Vì vậy, khách mua hàng cũng cảm thấy bức xúc và khó khăn để tìm mua sập gụ chất lượng, uy tín cho riêng mình. Sợ nhất kiểu bỏ ra hàng “đống tiền” mà mua sập gỗ gụ phải hàng mông má, hàng fake thì chẳng khác nào “ném tiền qua cửa sổ“.

2. Tìm về làng nghề mua sập gỗ gụ

Vì biết rằng mua sập gỗ gụ tại những cửa hàng bán đồ gỗ mỹ nghệ thì nhiều người cảm thấy không yên tâm đến chất lượng cũng như giá thành. Thế nên, để giảm thiểu những rủi ro trong việc tìm mua sập gụ thì nhiều người luôn đặt ra cho mình câu hỏi: mua sập gụ ở đâu chất lượng?.

SG03: Bộ sập vắt vải trường thọ gỗ gụ ta - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG03: Bộ sập vắt vải trường thọ gỗ gụ ta – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Và việc nhiều khách hàng khi về tận làng nghề gỗ mỹ nghệ để mua sập gỗ gụ chất lượng sẽ khiến nhiều người cảm thấy an tâm. Vì tâm lý chung của khách là họ sẽ được tận mắt tham khảo nhiều bộ sập gỗ gụ đẹp, được sờ trực tiếp vào sản phẩm và có dễ dàng thỏa thuận trong quá trình mua sập gỗ gụ tốt cho chính mình.

Như bạn biết đấy, sập gỗ gụ là sản phẩm đặc trưng của vùng miền phía Bắc. Vì vậy, nếu quý khách hàng nào muốn tìm mua sập gỗ gụ chất lượng thì hãy ghé thăm về làng nghề gỗ mỹ nghệ như: Đồng Kỵ, La Xuyên….Trong đó làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định là cái nôi sản sinh ra nhiều dòng sập gụ tủ chè đẹp sắc xảo, tinh hoa. Nơi đây những người nghệ nhân, những người thợ giỏi đã sáng tạo và mang đến những dòng sập gỗ gụ tinh hoa, giá trị làm đẹp cho đời.

3. Lợi ích mua sập gỗ gụ tại làng nghề

SG04: Sập gụ cây khế  - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG04: Sập gụ cây khế  – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Nếu đã mất công kiếm tìm địa chỉ mua sập gỗ gụ thì tốt nhất bạn nên về ghé thăm làng nghề. Có nhiều lợi ích khi bạn tìm mua sập gụ về làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh:

Đó chính là những lợi ích khi bạn mua sập gỗ gụ trực tiếp ghé thăm làng nghề đấy nhé. Và vì để mua được sập gụ tốt nhất cho chính mình thì nhiều người từ Nam: Lâm Đồng, Hồ Chí Minh….cũng đã về tận đây để xem hàng và mua sập gỗ gụ cho chính mình.

Còn nếu những ai không có điều kiện, thời gian để đi về thì hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, mẫu mã và đừng ngần ngại gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn chính xác nhé các bạn.

4. Các loại sập gỗ gụ hiện nay

Hiện nay, mua sập gỗ gụ có 2 loại chính là: sập đục chạm kênh bong và sập gụ khảm ốc xà cừ. Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều loại sập gỗ đẹp khác nhau. Dưới đây là hình ảnh một số dòng sản phẩm sập gụ đẹp tại đồ gỗ đẹp Dotinh.com. Mời quý độc giả tham khảo để chọn mua sập gỗ gụ đẹp cho mình nhé.

SG01: Sập gụ đục tích tứ dân gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG01: Sập gụ đục tích tứ dân gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_01

SG05: Bộ sập ngũ phúc cài mai gỗ gụ ta tinh tế, đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09: Sập gụ ngũ phúc gỗ gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09: Sập gụ ngũ phúc gỗ gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Như vậy, để tìm mua sập gỗ gụ ở đâu tốt nhất giờ thì bạn đã biết rồi phải không ạ. Đồ gỗ đẹp Dotinh.com khuyên các bạn nên ghé thăm làng nghề trực tiếp để dễ dàng mua sập gỗ gụ chất lượng, giá thành tốt mà bạn cũng bớt đi sự lo lắng. Nhưng nếu không có cơ hội mà bạn muốn sở hữu những bộ sập gỗ đẹp thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171