Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Hướng dẫn thanh toán

1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:
Đỗ Tĩnh luôn khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm và mua hàng. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn về sản phẩm, chất liệu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

2. Mua hàng trực tuyến:
Để đáp ứng nhu cầu mua hàng từ xa, chúng tôi đã phát triển cửa hàng trực tuyến. Sau khi chọn sản phẩm và điền đầy đủ thông tin, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận kinh doanh của Đỗ Tĩnh.

3. Liên hệ và tư vấn thanh toán:
Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết về sản phẩm, sắp xếp việc giao hàng và hướng dẫn về thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc đặt cọc 10% giá trị hóa đơn. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi sản phẩm được giao tới địa chỉ yêu cầu.

4. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:
Đỗ Tĩnh cung cấp hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Quý khách hàng có thể sử dụng số tài khoản của Đỗ Tĩnh để chuyển khoản ngân hàng khi mua các sản phẩm nội thất. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong quá trình liên hệ và tư vấn thanh toán.

 Thông tin ngân hàng

1.Ngân hàng AGRIBANK Hải Hậu Nam Định

Số tài khoản :3207205222550    

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Lực

 

2. Ngân hàng VIETCOMBANK Nam Định  

Số tài khoản :0831000024702      

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Lực

 Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin thanh toán của quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của Đỗ Tĩnh.