Đỗ Tĩnh – Nội thất đồ gỗ sang trọng và đẳng cấp

   Đồ gỗ đẹp – Đỗ Tĩnh là một trong những cơ sở trực tiếp sản xuất và cung cấp đồ gỗ, nội thất đồ gỗ chất lượng đến người dùng.

  Đỗ Tĩnh – thương hiệu được làm nên từ một nghệ nhân, một nhà sưu tầm cổ vật nổi tiếng!

 

image

   

    Đồ gỗ đẹp – Đỗ Tĩnh được người tiêu dùng trên thị trường biết đến là một thương hiệu được xây dựng trên sự cố gắng cũng như đam mê, lòng yêu nghề của Đỗ Tĩnh. Một thương hiệu chất lượng trong cả sản phẩm cung cấp và cả tên tuổi của nghệ nhân.

  Đỗ Tĩnh là thương hiệu đồ gỗ đã được xây dựng 20 năm trên thị trường, cùng với sự trôi chảy của thời gian, thương hiệu Đỗ Tĩnh ngày càng nhận được những sự tín nhiệm và tin tưởng của người dùng trên thị trường.

 

   Nghệ nhân Đỗ Tĩnh còn nổi tiếng là nhà sưu tầm cổ vật nổi tiếng!

 

image

   

    Ông Đỗ Tĩnh từ nhỏ đã có niềm đam mê và sở thích trong việc tìm hiểu những nét văn hóa cổ xưa, ông luôn thích thú với những món đồ cổ, muốn tìm hiểu lịch sử của chúng và mong muốn được thấu hiểu những nét đẹp ẩn chứa bên trong chúng.

 

   Cùng đó với 20 năm nghiên cứu và phát triển đồ gỗ lối xưa, hiện nay ông Đỗ Tĩnh đã thành công trong việc xây dựng và phát triển một thương hiệu Đồ gỗ đẹp – Đỗ Tĩnh nổi tiếng, song hành cùng với sự phát triển của Làng nghề Hải Minh. Sự thành công này bắt nguồn từ những cố gắng và nỗ lực của Đỗ Tĩnh, trong việc mang cái đẹp đến với người dùng.

 

do tinh 1

 

2. Hình ảnh cơ sở mỹ nghệ tại Nam Định

   Đỗ Tĩnh – nghệ nhân truyền kỳ với tài năng thiên bẩm

   Đỗ Tĩnh với hơn 500 những kiệt tác nghệ thuật đồ gỗ do mình tạo nên, thực sự đã tạo nên một ngọn lửa yêu nghề và truyền sự đam mê ấy đến cho những tài năng của thế hệ sau.

 

   Với đôi bàn tay khéo léo trong việc chạm trổ, cùng với sự tinh tế của đôi mắt thẩm mỹ, đã tạo ra những hoa văn độc đáo trên những món đồ gỗ này. Những hoa văn tinh xảo kết hợp với sự điêu luyện trong việc khắc họa hình ảnh của những con rồng, con phượng, đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật sống mãi với thời gian.

 

   Đỗ Tĩnh không chỉ khéo léo trong đôi bàn tay làm nghề, mà ông còn cẩn thận và tỷ mỷ trong từng đường nét điều khắc. Với Đỗ Tĩnh, những món đồ gỗ này như những đứa con tinh thần của ông, chúng giúp ông có thể thể hiện những niềm say mê cũng như tình yêu nghề. Đặc biệt hơn nữa, những món đồ gỗ giúp Đỗ Tĩnh có thể bộc lộ được những thăng hoa trong cảm xúc của mình.

 

do tinh 2

 

   Đỗ Tĩnh – mang những tác phẩm nghệ thuật đến với người dùng

   

   Với những năm tháng quý báu cho việc nghiên cứu, cùng những kinh nghiệm trong việc sáng tác nên những tác phẩm đồ gỗ, Đỗ Tĩnh mong muốn mang những đứa con tinh thần của mình đến với người dùng.

 

   Đỗ Tĩnh có mong muốn lưu truyền mãi những vẻ đẹp của thời cổ xưa cho những thế hệ mai sau, ông đã tạo dựng lên 2 cơ sở sản xuất đồ gỗ tại Nam Định để mong có thể cung cấp những sản phẩm đồ gỗ đẹp và chất lượng đến người dùng.

 

   vach-tau_00002

   

Những sản phẩm đồ gỗ của Đỗ Tĩnh là sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa hơi hướng của những vẻ đẹp truyền thống và sự cách tân hiện đại. Vì thế, nó vừa gần gũi lại vừa tiên tiến trong việc trang trí không gian gia đình.

 

    Đỗ Tĩnh – nơi thể hiện những thăng hoa của cảm xúc, nơi những thiết kế tinh xảo lên ngôi.